Thứ bảy, 19/06/2021 | 10:40
RSS

Ông bất ngờ tìm thấy cháu bị nước cuốn trôi ở nơi không ai ngờ tới

Thứ ba, 28/07/2020, 18:16 (GMT+7)

Một cậu bé 7 tuổi tưởng đã bị chết đuối khi bơi trên 1 con sông ở Trung Quốc. Trong lúc tuyệt vọng, người ông đã bất ngờ thấy tay cháu vẫy gọi giữa những mô đất.

Sự kiện:
Trung Quốc

Theo DM, một cậu bé 7 trai tuổi tưởng đã bị chết đuối khi bơi trên 1 con sông ở Trung Quốc Trong lúc tuyệt vọng, người ông đã bất ngờ thấy tay cháu vẫy gọi giữa những mô đất.

Theo đó ông nội của bé là Lao Ye cho biết vào tối ngày 22/7, hai ông cháu đi bơi và đứa cháu đột ngột biến mất trong dòng nước. “Cháu tôi bất ngờ biến mất khỏi tầm mắt và tôi thực sự lo sợ rằng cháu mình đã gặp nạn lúc đó", ông Ye nói.

Sau đó ông và những người dân trong làng đã đi dọc theo bờ sông để tìm cháu và bất ngờ phát hiện tay đứa trẻ nhô lên giữa đất đá và đang vẫy gọi.

Tuyệt vọng vì cháu bị nước cuốn trôi, ông bất ngờ thấy tay cháu vẫy gọi giữa những mô đất
Lính cứu hoả đã cứu cậu bé ra khỏi hang động ngầm dưới lòng sông

Ngay sau đó 14 lính cứu hoả đã được điều tới để giải cứu cậu bé khỏi hang động ngầm dưới mặt đất. Sau hơn 10 phút với sự hỗ trợ của lính cứu hoả, cậu bé đã được giải cứu và hoàn toàn không bị một thương tích nghiêm trọng nào.

Liên quan đến sự việc các nhà chức trách cho biết, hang động này là tự nhiên và mực nước không cao nên giữ cho đầu cậu bé nổi ở trên.

Thật đáng kinh ngạc khi cậu bé lọt được vào hang này và tìm cách lấy không khí để thở. Bởi việc tạo một lỗ thủng như cậu bé đã làm thực sự là một thách thức lớn. Hiện hang động ngầm này đã được bịt lại để tránh những tai nạn tương tự.

 

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN