Chủ nhật, 27/11/2022 | 17:01
RSS

Xem Táo Quân 2017 bản đầy đủ, không "cắt cúp"!

Thứ bảy, 28/01/2017, 19:27 (GMT+7)

Sau khi Táo quân 2017 phát sóng, nhiều ý kiến khán giả chê nhạt và nhiều quảng cáo. Tuy nhiên, cách đây ít giờ, bản đầy đủ chương trình đã xuất hiện trên mạng để khán giả có cái nhìn khách quan hơn.

Clip Táo Quân 2017 bản full mới nhất. Nguồn: meWOW

Trong bản không cắt này, có đoạn Táo giáo dục (Vân Dung) và Táo Môi trường (Tự Long) phải kê khai tài sản. Các Táo tự nhận “kê khai trên cả minh bạch”, chỉ có “căn nhà cấp bốn”.

Nhưng khi bị truy về những món tài sản kếch xù, các Táo liền khai “của bố chồng, của mẹ chồng, của em chồng, của chồng”, rồi của “anh nhận giải thưởng đeo mặt nạ” cho.

Bên cạnh đó, đoạn Tự Long chế lại ca khúc "Bút dứa-Táo bút" gây sốt suốt năm vừa qua với nội dung: "Tôi có quả táo - Tôi bán 1 nghìn - ồ - tôi lãi 5 trăm. Tôi có quả táo - tôi bán 2 nghìn - ồ - tôi lãi 1 nghìn. Tôi có quả táo - tôi bán 3 nghìn - ồ - tôi lãi 1 nghìn rưỡi Tôi có quả táo - tôi bán 4 nghìn - ồ - tôi lãi 2 nghìn".

Chương trình được khi ghi hình với thời lượng hơn 3 tiếng đồng hồ, nhưng thời lượng phát sóng chỉ có hơn 1 tiếng rưỡi. Vì vậy, việc chương trình được biên tập, cắt cúp là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc bỏ đi nhiều câu nói, chi tiết có tính châm biếm sâu cay khiến nhiều khán giả có mặt tại buổi ghi hình thấy tiếc nuối khi xem lại trên sóng truyền hình quốc gia.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus