Thứ ba, 03/08/2021 | 07:30
RSS

Ôm ấp nhiều người đẹp, hot girl, Quang Lê bất ngờ muốn đi tu vì điều này

Chủ nhật, 21/03/2021, 19:29 (GMT+7)

Trải qua nhiều mối tình với các người đẹp, Quang Lê cho biết hiện anh vẫn độc thân.

Quang Lê được xem là một trong những nam ca sĩ đào hoa của showbiz Việt. Vây quanh anh có nhiều tin đồn tình ái với các người đẹp, hot girl. Quang Lê từng được biết tới với mối tình cùng hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2006 Linda Vi Trâm Nguyễn. Anh cũng đã hẹn hò với hot girl Thanh Bi trong khoảng 2 năm. Gần đây, anh liên tục vướng tin đồn tình cảm với hot girl - kiêm diễn viên Ivy Lê.

 


Quang Lê từng công khai ôm ấp nhiều người đẹp

Về chuyện tình cảm hiện tại, Quang Lê cho biết, sau những mối tình ồn ào mấy năm qua anh không yêu ai, do tình hình dịch nên anh cũng không có nhiều show diễn, dù ở một mình nhưng anh không có cảm giác cô đơn, anh cũng không còn thích tới những nơi đông người, toàn bộ thời gian chỉ dành cho công việc và đi hát.

"Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu đó. Không phải vào chùa, cạo trọc đầu mới là đi tu. Có thể tôi tu tại gia. Nhưng chuyện đó làm được không vẫn chờ ở cơ duyên. Hiện tại, có nhiều người thích, tôi vẫn chưa đồng ý. Có cô thương rất nhiều, tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt. Thỉnh thoảng chúng tôi đi ăn và đi chơi chung", Quang Lê tâm sự.

Về mẫu bạn gái lý tưởng, Quang Lê tiết lộ thích những cô gái có vẻ đẹp mộc, không thẩm mỹ: "Tôi ấn tượng với phụ nữ có vẻ đẹp mộc. Tôi rất sợ những người lạm dụng thẩm mỹ. Nhiều cô gái nhắn tin, hẹn gặp tôi làm quen nhưng khi gặp, họ phẫu thuật thẩm mỹ quá nhiều, tôi mất cảm tình ngay".

Sau nhiều năm đi hát, Quang Lê vướng tin đồn là đại gia ngầm của giới giải trí Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết kinh tế của anh chỉ bình thường, hiện anh có một căn nhà triệu đô ở Mỹ và vài căn hộ ở Việt Nam.

"Kinh tế của tôi chỉ bình thường thôi. Nếu muốn trở thành đại gia thì phải kinh doanh mới được. Tôi chỉ có nhà triệu USD ở Mỹ. Đó là ngôi nhà tôi tâm huyết mua tặng cho bố mẹ. Ở TP.HCM, tôi cũng chỉ có vài căn hộ. Bao nhiêu tiền bạc, tôi đều đầu tư vào làm sản phẩm", Quang Lê bộc bạch.

Phan Trai Úc
Theo Dân Việt