Chủ nhật, 24/10/2021 | 16:49
RSS

Ốc Thanh Vân nhắn gửi đến chồng nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Thứ tư, 23/09/2020, 16:27 (GMT+7)

Sắp bước sang năm thứ 12 làm vợ, làm mẹ, có thể thấy Ốc Thanh Vân luôn đặt chồng con là trên hết và lúc nào cũng thấy ấm êm khi ở bên cạnh tổ ấm.

Sự kiện:
Ốc Thanh Vân

Ắt hẳn cái tên Ốc Thanh Vân đã không còn xa lạ với công chúng. “Bà mẹ 3 con” được biết đến với vai trò là một nữ diễn viên, một MC thân thiện, tình cảm và đầy duyên dáng trên sóng truyền hình. Chưa hết, câu chuyện tình yêu giữa Ốc Thanh Vân và ông xã Minh Trí cũng khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Ốc Thanh Vân nhắn gửi đến chồng nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới
Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ốc Thanh Vân đã gửi đôi lời ngọt ngào đến ông xã nhân dịp sắp đến kỷ niệm 12 năm ngày cưới của cặp đôi. Qua những dòng chia sẻ từ nàng Ốc, có thể thấy nữ MC luôn đặt chồng con là trên hết và lúc nào cũng thấy ấm êm khi ở bên cạnh tổ ấm.

Ốc Thanh Vân nhắn gửi đến chồng nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới
Tổ ấm nhỏ nhà Ốc Thanh Vân

Cụ thể, Ốc Thanh Vân viết: “Ảnh này chuồng mình chụp tại Mỹ vào hôm kỷ niệm ngày Cưới, và ít hôm nữa, lại là kỷ niệm 12 năm Cưới nè. Đúng thật là đã và vẫn đang ở trên một hành trình rất dài!

Khi bạn tìm hoài chẳng thấy hạnh phúc, về nhà đi, một mâm cơm ấm, một vòng tay êm, một góc sân nhỏ, “nhà” chính là hạnh phúc!

Phụ nữ ai cũng muốn vun đắp xây dựng hạnh phúc cho gia đình của mình. Ốc thấy mình rất may mắn vì có mọi thứ mình muốn, có một nơi để về, để ôm ấp, để yêu thương.

Vừa bận rộn với công việc nghệ thuật, lại vừa lo kinh doanh để có thời gian bên các con, Ốc phải cố gắng nhiều. Luôn trao đổi và phân chia mọi việc, khi mẹ bận, ba Trí Rùa sẽ lo cho Coca, Cola và Cacao. Và những buổi tối, khi Trí Rùa đi làm (nhà Ốc có quán ăn gia đình), thì Ốc lại là người chăm nom mọi thứ. Thời gian bên gia đình là quý giá vô cùng nên Ốc luôn lên kế hoạch đi du lịch chuồng Ốc có rất nhiều trải nghiệm cùng nhau, nhìn cả nhà hạnh phúc thì mọi nỗ lực mình bỏ ra đều xứng đáng.”

Ốc Thanh Vân nhắn gửi đến chồng nhân kỷ niệm 12 năm ngày cưới
Ốc Thanh Vân nhắn gửi đến chồng nhân sắp kỷ niệm 12 năm ngày cưới

Bà xã Minh Trí cũng chia sẻ thêm: “Nhân dịp này Ốc cũng gửi lời cảm ơn tới ông xã đã luôn bên cạnh và thấu hiểu bà xã. Ốc cũng mong khi lớn lên, các con sẽ hiểu, mẹ đã phải làm việc rất vất vả để nuôi các con khôn lớn. Có như thế, các con mới yêu và trân quý giá trị gia đình mình nhiều hơn.”

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN