Thứ hai, 06/04/2020 | 22:39
RSS

Ô tô 'điên' tông liên hoàn 3 xe máy ở Sài Gòn, nhiều người bị thương

10-09-2018 07:04:28

Khi đến giao lộ với đường Vũ Ngọc Phan, phường 13, quận Bình Thạnh, TP.HCM chiếc tô tô bất ngờ mất lái tông liên tiếp 3 xe máy trên đường khiến nhiều người bị thương.

Ô tô 'điên' tông liên hoàn 3 xe máy ở Sài Gòn, nhiều người bị thương
Hiện trường vụ  tai nạn ô tô 'điên' tông liên hoàn 3 xe máy ở Sài Gòn. Ảnh PLO

Khoảng 16h30 ngày 9/9, xe ô tô mang BKS: 51G-55145 chạy trên đường Nơ Trang Long (quận Bình Thạnh, TP.HCM) hướng từ cầu Bình Lợi về đường Hoàng Văn Thụ, theo VTC News.

Khi xe chạy đến ngã 3 đường Nơ Trang Long – Vũ Ngọc Phan (phường 13, quận Bình Thạnh), tài xế đâm liên tiếp vào 3 xe máy đang di chuyển trên đường. Những người dân cho biết có 3 người bị thương sau tai nạn được đưa đi bệnh viện cấp cứu. 

Theo những người chứng kiến cho biết, xe ô tô chạy rất nhanh, trước khi gây tai nạn với 3 xe máy thì ô tô này đã va quẹt với 1 xe ba gác khác, nhưng tài xế không dừng lại giải quyết mà tiếp tục chạy, sau đó gây ra tai nạn.

Hiện trường còn lại 3 chiếc xe máy nằm la liệt, nhiều mảng vỡ văng khắp nơi. Xe ô tô hư hỏng phần đầu. Giao thông qua khu vực ùn ứ, Pháp luật TP. HCM đưa tin.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc và truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn nói trên.


Xem thêm: 
Thiếu úy công an Hà Tĩnh còng tay bạn gái là chồng sắp cưới​

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN