Thứ sáu, 24/03/2023 | 16:06
RSS

Ô tô của ca sĩ Duy Mạnh bỗng dưng bốc cháy dưới hầm chung cư

Thứ năm, 16/02/2023, 15:58 (GMT+7)

Sáng 16/2, Duy Mạnh bất ngờ chia sẻ thông tin xe ô tô của anh gặp sự cố tự bốc cháy tại bãi đỗ xe chung cư.

Theo đó, chia sẻ trên trang cá nhân, Duy Mạnh cho biết hiện anh đang đi lưu diễn tại Đà Nẵng thì được người nhà gọi thông báo xe bất ngờ tự bốc cháy.

Duy Mạnh viết: "Tối nay đi hát Show ở Đà Nẵng. Xe đỗ garage ở chung cư nhà. Tự nhiên bị bốc cháy. May quá có hàng xóm phát hiện nên dập lửa kịp thời. Đúng là phúc tổ bảy mươi đời. Chứ nó mà cháy lan rộng ra bãi xe.. và làn rộng ra toà nhà. Rồi ảnh hưởng đến sức khoẻ  dân cư toà nhà thì chết dở. Một lần nữa xin gửi lời cám ơn hàng xóm, cám ơn ban quản lý toà nhà. Và các chú Công an kịp thời đến xác minh sự việc. Tài sản dù có thiệt hại. Nhưng vẫn giữ được sự an toàn và sức khoẻ cho tất cả. Đó là sự may mắn.! Một lần nữa cám ơn những người bạn và những người hàng xóm đã hỗ trợ. Và cám ơn các bạn bảo vệ ở chung cứ Feliz nhé!!!".

Ôtô của ca sĩ Duy Mạnh bỗng dưng bốc cháy dưới hầm chung cư

Ôtô của ca sĩ Duy Mạnh bỗng dưng bốc cháy dưới hầm chung cư

Ôtô của ca sĩ Duy Mạnh bỗng dưng bốc cháy dưới hầm chung cư

Chiếc ôtô của Duy Mạnh tự bốc cháy khi đang đỗ tại nhà xe. Khói bốc lên nghi ngút khắp tòa nhà, may mắn là sự việc đã được xử lý kịp thời. Ảnh: FBNV. 

Chia sẻ với báo Phụ nữ Việt Nam  Duy Mạnh cho biết sự việc xảy ra vào tối qua (15/2), khi nam ca sĩ đang đi diễn thì vợ gọi điện thoại thông báo thông tin: "Tôi đang đi diễn ở Đà Nẵng và hiện tại vợ ở nhà sẽ chủ động tự xử lý. Xe tôi đỗ ở nhà và tự nhiên cháy. Tôi vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sao. Công an đang xuống xem tình hình và sau đó hãng sẽ đến để kiểm tra xe".

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, anh được biết đến với vai trò là ca sĩ và nhạc sĩ tại Việt Nam, từng học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa piano.

Ôtô của ca sĩ Duy Mạnh bỗng dưng bốc cháy dưới hầm chung cư

Tên tuổi của anh gắn liền với nhiều ca khúc nổi tiếng như Giây Phút Chia Xa, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Biết Tìm Đâu,... Dù hiện tại không còn hoạt động nhiều như trước những Duy Mạnh vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Đăng Khôi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại