Thứ bảy, 24/02/2024 | 00:48
RSS

Bị chế giễu vụ viết nhạc cho Tuấn Hưng, Duy Mạnh lên tiếng bức xúc nói fans không nên quá đáng

Thứ năm, 22/12/2022, 07:14 (GMT+7)

Mới đây, ca sĩ Duy Mạnh đã bất ngờ có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến việc bị fans chế giễu khi tặng quà Giáng Sinh cho Tuấn Hưng.

Duy Mạnh và Tuấn Hưng là anh em thân thiết và nhiều lần đứng chung sân khấu, nhưng từ năm 2010, mối quan hệ này bắt đầu có những dấu hiệu rạn nứt, họ thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, thậm chí còn tuyên bố "cạch mặt" nhau.

Thế nhưng đột ngột mới đây, Duy Mạnh đã chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Nếu năm nay Messi và Argentina vô địch, Duy Mạnh sẽ viết tặng Tuấn Hưng một bài hát trữ tình lãng mạn".

Đúng như vậy, sau khi Argentina chiến thắng tại giải bóng đá lớn nhất hành tinh, Duy Mạnh đã công khai tặng Tuấn Hưng ca khúc mình vừa sáng tác có tên "Thì đừng giận nhau nhé" khiến người hâm mộ bất ngờ. 

Bị chế giễu vụ viết nhạc cho Tuấn Hưng, Duy Mạnh lên tiếng bức xúc

Duy Mạnh công khai bản nhạc viết tặng người em Tuấn Hưng sau những ồn ào cà khịa, cạch mặt thời gian dài. 

Bị chế giễu vụ viết nhạc cho Tuấn Hưng, Duy Mạnh lên tiếng bức xúc

Tuấn Hưng theo đó cũng vui mừng chia sẻ niềm vui sướng khi nhận món quà từ người anh Duy Mạnh.

Động bất ngờ của Duy Mạnh với Tuấn Hưng sau những màn cà khịa gay gắt trước đó đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Bên cạnh những lời chúc mừng cho tình bạn đẹp chính thức quay về thì nam ca nhạc sĩ Duy Mạnh cũng nhận về không ít lời chế giễu. 

Mới đây, Duy Mạnh đã bất ngờ có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan đến việc bị fan chế giễu khi gửi quà cho Tuấn Hưng. Ca nhạc sĩ viết: "Tôi nói thật nhé! Các bạn quá đáng nó vừa vừa thôi! Tôi nghe bài hát khi ca sĩ Tuấn Hưng thể hiện. Cảm xúc của tôi nó dâng trào thật sự. Tôi xúc động thật sự, tôi muốn khóc thật sự! Nhưng ông trời không cho ai tất cả các bạn ạ. Ông trời ban cho tôi năng khiếu viết nhạc và hát. Còn khuôn mặt của tôi lúc buồn nó là như vậy.

Bị chế giễu vụ viết nhạc cho Tuấn Hưng, Duy Mạnh lên tiếng bức xúc

Tôi diễn đạt theo bản năng của một người sống giàu tình cảm. Tại sao các bạn lại nhạo báng tôi? Các bạn lại bảo tôi giả trân hả? Tôi khóc không ra nước mắt. Đó là do tối qua tôi chơi nhiều quá. Nên tôi bị mất nước… Chứ thật sự trong lòng tôi rất là giằng xé... khi nghe bài hát này. Và tôi cảm thấy hạnh phúc khi nghệ sĩ Tuấn Hưng hát bài hát này các bạn ạ".

Các bạn đừng nhạo báng và hiểu sai về tôi như thế! Khuôn mặt tôi nó hài hài, là do bẩm sinh. Bởi vậy các bạn đừng cười và nhạo báng tôi nữa. Các bạn làm như thế là không hề tốt đâu! Hic... hic...! Các bạn hãy xem lại mình! Các bạn đừng nên đối xử với tôi như thế… Chỉ vì khuôn mặt tôi nó hài hài, là do ông trời tạo ra. Chứ tôi nào có muốn thế đâu? Các bạn đừng nên cười vào nỗi đau của tôi!".

Những chia sẻ của ca sĩ Duy Mạnh nhận được sự quan tâm từ dân mạng và ồn ào xoay quanh Duy Mạnh - Tuấn Hưng vẫn đang là chủ đề được dân tình chú ý.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại