Thứ hai, 02/10/2023 | 17:27
RSS

Ô tô chở thuốc lá lậu nổ lốp vẫn bỏ chạy sau khi gây tai nạn

Chủ nhật, 04/10/2020, 16:48 (GMT+7)

Hai thanh niên đi trên ô tô hiệu Toyota Fotuner mang BKS 90A-11345 đã bỏ lại xe chở đầy thuốc lá sau khi ô tô này va chạm với xe máy.

Sự kiện:
Đồng Nai

Ô tô chở thuốc lá lậu nổ lốp vẫn bỏ chạy sau khi gây tai nạn

Xe ô tô chở thuốc lá lậu. Ảnh: NLĐ

Ngày 4/10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ một xe ô tô chở hơn 13.000 gói thuốc lá nhập lậu cố tình bỏ chạy sau khi gây tai nạn. Theo đó, sáng 3/10, 2 thanh niên đi trên ô tô hiệu Toyota Fotuner mang BKS 90A-11345 lưu thông trên đường Bùi Hữu Nghĩa, tới đoạn thuộc phường Tân Vạn, TP Biên Hoà thì tông vào xe máy của một đôi nam nữ.

Hậu quả vụ tai nạn khiến 2 người trên xe máy bị thương, ô tô bị vỡ kính, bể 2 bánh. Lúc này, hai thanh niên từ trên xe ô tô đưa hai người đi xe máy bị thương lên ô tô và có dấu hiệu bỏ chạy. Thấy dấu hiệu bất thường, người dân đuổi theo, yêu cầu ô tô dừng lại. Ngay sau đó, hai người đi trên chiếc ô tô đã bỏ lại xe, tìm cách bỏ trốn. Sự việc được trình báo công an.

Người điều khiển phương tiện đã bỏ lại xe. Ảnh CAND.

Nhận được tin báo, Cảnh sát giao thông Công an TP Biên Hòa đã có mặt tại hiện trường để đưa người bị thương đi cấp cứu và lập hồ sơ vụ việc. Kiểm tra ô tô, Công an phát hiện trong xe có nhiều thùng chứa  hơn 13.000 gói thuốc lá ngoại, nhãn hiệu Jet nhập lậu.

Công an TP Biên Hòa đã đưa xe ô tô và toàn bộ số thuốc lá này về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ.  Đồng thời, công an kêu gọi người điều khiển, chủ phương tiện xe ô tô và chủ số thuốc lá nói trên liên hệ cơ quan công an để trình báo và giải quyết vụ việc.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN