Thứ sáu, 30/07/2021 | 05:54
RSS

Nữ sinh xinh đẹp và giỏi kiếm tiền bật mí về hình mẫu lý tưởng

Thứ ba, 21/07/2020, 17:08 (GMT+7)

Xinh đẹp và giỏi kiếm tiền, Thiên Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi những gì cô có được ở lứa tuổi 19.

Nữ sinh xinh đẹp và giỏi kiếm tiền bật mí về hình mẫu lý tưởng3

Hồ Thiên Trang (sinh năm 2001, Hà Nội) vốn là một gương mặt nổi tiếng trong cộng đồng mạng từ khi là học sinh tại trường THPT Trần Phú cách đây 2 năm. Hiện tại, cô nàng là sinh viên năm nhất ngành Marketting trường Đại học Swinburne Việt Nam.

Thiên Trang gây ấn tượng với vóc dáng cao ráo, gương mặt lai Tây khả ái cùng đôi mắt sáng. Nhan sắc nổi bật của 10X được thừa hưởng nét đẹp từ gen di truyền với 3 dòng máu Thái, Trung, Việt

Ngoài kết quả học tập khá tốt, Thiên Trang còn làm bí thư đoàn và tích cực tham gia các phong trào văn hóa, văn nghệ tại trường. Cô bạn luôn nổi bật với năng khiếu ca hát, nhảy, múa bale và khả năng làm MC, tổ chức sự kiện.

Nữ sinh xinh đẹp và giỏi kiếm tiền bật mí về hình mẫu lý tưởng4

Với công việc mẫu ảnh, cô nàng 10X chia sẻ bén duyên từ năm học lớp 10 với số tiền cát sê ban đầu là 2 triệu đồng và sau đó tăng gấp 3-4 lần. Với Thiên Trang, công việc ấy là thỏa mãn niềm đam mê, khám phá bản thân của thời thanh xuân đầy nhiệt huyết.

Thiên Trang chia sẻ cô đã dừng việc chụp ảnh từ cách đây 1 năm. Đối với cô gái 10X, mẫu ảnh không phải là một nghề nghiệp mà đó chỉ là một trải nghiệm và là một nền tảng để cô trở thành KOL.

“Dù là mẫu ảnh hay KOL thì cũng chỉ là sở thích tay trái mà mình muốn trải nghiệm khi còn trẻ. Nguồn thu nhập kiếm được từ những công việc đó mình sẽ dùng để phục vụ cho ước mơ lớn hơn sau này, có thể là mở một thương hiệu kinh doanh cho riêng mình. Đó mới là mục tiêu dài hạn của mình”, Thiên Trang chia sẻ.

Nữ sinh xinh đẹp và giỏi kiếm tiền bật mí về hình mẫu lý tưởng3

Không chỉ xinh đẹp và năng động, Thiên Trang còn chia sẻ bản thân luôn cảm thấy rất may mắn khi được sinh ra trong gia đình có điều kiện, bố mẹ làm kinh doanh. Mặc dù là đứa con duy nhất trong gia đình, thế nhưng cô nàng không lấy điều đó để sống ỷ lại, dựa dẫm vào bố mẹ.

Ngoài việc tập tành trading bất động sản hay KOL, Thiên Trang hiện còn đang làm cố vấn truyền thông kiêm PR communication cho một thẩm mỹ viện. Đây cũng là một cơ hội để cô nàng trải nghiệm, phát triển bản thân và có thể tự trang trải tiền học phí kể từ khi trở thành sinh viên Đại học Swinburne Việt Nam

Nữ sinh xinh đẹp và giỏi kiếm tiền bật mí về hình mẫu lý tưởng2

Là một cô gái trẻ có nhan sắc, có tiền bạc, có học vấn, có công việc và gia đình điều kiện, Thiên Trang là hình mẫu lý tưởng của nhiều chàng trai. Về chuyện tình cảm, người đẹp chia sẻ, cô không quan trọng ngoại hình mà chỉ quan tâm xem người đó có thông minh hay không. Đối với cô, người ấy chỉ cần tự tin, bản lĩnh và thông minh, còn hoàn cảnh gia đình là yếu tố rất phụ.

“Mình nghĩ rằng khi một chàng trai bản lĩnh, tự tin và thông minh thì bản thân họ đã là một con người mà mình muốn ở cạnh rồi chứ không liên quan đến gia cảnh hay gia thế của họ nữa. Người như vậy trong tương lai có thể tự xây dựng gia thế cho mình”, Thiên Trang chia sẻ.

L.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN