Thứ hai, 18/01/2021 | 19:55
RSS

Nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn sau khi tới trường

Thứ tư, 02/12/2020, 17:20 (GMT+7)

Gia đình cho biết, em Hoàng Thị Lan Anh (SN 2002, sinh viên năm nhất một trường cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội) mất tích bí ẩn đã 2 ngày qua.

Chiều 2/12, Công an huyện Hoài Đức (Hà Nội) cho VTC News biết, đơn vị này vừa nhận được đơn trình báo của gia đình anh Hoàng Ngọc Tình (trú tại thôn Cao Xá, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội) về việc con gái anh là Hoàng Thị Lan Anh (SN 2002, sinh viên năm nhất một trường cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội) mất tích bí ẩn 2 ngày qua.

Hiện Công an huyện Hoài Đức đã nhận được báo cáo sự việc từ Công an xã Đức Thượng và đang cử lực lượng xác minh, điều tra sự việc.

Nữ sinh xinh đẹp mất tích bí ẩn sau khi tới trường
Chân dung nữ sinh. Ảnh: PL & Bạn đọc

Anh Hoàng Ngọc Tình (trú tại thôn Cao Xá, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) cho biết, con gái anh là Hoàng Thị Lan Anh (SN 2002, sinh viên năm nhất một trường cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội) bỗng dưng mất tích  bí ẩn. Theo đó, vào trưa 30/11, Lan Anh đi xe máy đến trường học, sau đó, đến buổi chiều tối, không thấy con gái về gia đình anh đã gọi điện cho Lan Anh nhưng không được.

Đến đêm khuya cùng ngày không thấy con về, gia đình anh gọi điện không được nên đã tổ chức tìm kiếm. Kể từ hôm đó đến nay, đã gần 2 ngày phía gia đình không có bất cứ thông tin gì của Lan Anh mặc dù tìm kiếm nhiều nơi. Anh cho biết, trước khi mất tích Lan Anh không có mâu thuẫn hay khúc mắc gì với bố mẹ và nữ sinh này cũng không có biểu hiện gì bất thường.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN