Thứ bảy, 22/06/2024 | 15:34
RSS

Nữ sinh vỡ ối trong lớp học, thầy cô thành bà đỡ bất đắc dĩ

Thứ hai, 23/01/2017, 10:53 (GMT+7)

Nữ sinh đi học mà che giấu việc mang bầu song bất ngờ nước ối bị vỡ. Giáo viên nhanh chóng giúp nữ sinh sinh con và không lâu sau đó, em bé đã nhanh chóng được sinh ra một cách an toàn.

Nữ sinh Thái Lan chuyển dạ ngay trong lớp học gây sốc cho bạn bè và thầy cô. Lúc đó, khi đang học thì nữ sinh này bất ngờ bị một cơn đau bụng dữ dội. Cả lớp học bị sốc khi thấy cô bé hét lên vì đau đớn. Họ không biết điều gì xảy ra cho đến khi giáo viên phát hiện ra điểm bất thường.

Nhìn lượng máu chảy ra, đoán được là nước ối đã vỡ, giáo viên nhanh chóng giúp nữ sinh giục sản và không lâu sau đó, em bé đã nhanh chóng được sinh ra một cách an toàn!

Sau khi đoạn video nữ sinh sinh con trên được phát tán trên mạng, cư dân mạng đã dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu nữ sinh có nên tiếp tục đi học khi mang thai vào những tháng cuối hay không.

Nữ sinh Thái sinh con ngay trong lớp học. Ảnh: ĐSPL

Và đó là lý do tại sao dù mang thai, những nữ sinh này vẫn cố gắng  đi học bất chấp việc có thể gặp nguy hiểm. Trong trường hợp nữ sinh Thái Lan ở trên, nhiều người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu giáo viên hôm đó là nam hoặc nữ nhưng chưa có cái, không có kinh nghiệm về việc sinh nở… để giúp đỡ việc trợ sản? Rất có thể cả người mẹ và em bé đã có thể mất mạng…

Trước đó, vụ việc học sinh đau đẻ trong lớp cũng xảy ra pử Brazil. Ngày 16/7/2015, tờ Mirror của Anh đưa tin một bé gái 10 tuổi ở Belo Horizonte, Brazil đã bất ngờ sinh hạ một em bé sau khi kêu đau bụng trong lớp học.

Phát hiện nữ sinh này có những dấu hiệu lâm bồn giai đoạn cuối, thầy cô giáo đã nhanh chóng đưa cô bé vào bệnh viện. Tại đây, cô bé đã sinh ra một đứa con khỏe mạnh, mặc dù mới chỉ mang thai 7 tháng.

Các giáo viên sững sờ khi cô học trò 10 tuổi của mình sinh con. Ảnh minh họa

Khai với cảnh sát tại khoa sản của bệnh viện Belo Horizonte, cô bé nói rằng gã cha dượng 40 tuổi đã nhiều lần lạm dụng và cưỡng bức cô. Người mẹ này khai với cảnh sát rằng con gái bà bắt đầu học hành sa sút và ngày càng trở nên trầm tính hơn từ hồi tháng 10 năm ngoái, nhưng bà chỉ nghĩ rằng đó là những thay đổi bình thường ở tuổi dậy thì.

Cảnh sát cho biết dù mang thai 7 tháng nhưng bụng của cô bé này vẫn khá nhỏ, thế nên bà mẹ và không một thành viên nào trong gia đình hay lớp học phát hiện ra rằng cô bé sắp trở thành mẹ.

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mới đây, thủ đô Tokyo đã phát triển một ứng dụng hẹn hò để độc đáo, thúc đẩy các cặp đôi đang độc thân tìm thấy nhau, tiến tới hôn nhân và sinh con trong bối cảnh Nhật Bản bị khủng hoảng bởi tỷ lệ sinh quá thấp.