Thứ tư, 07/12/2022 | 16:43
RSS

Nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 16 chung cư xuống đất tử vong

Thứ hai, 17/10/2022, 06:44 (GMT+7)

Cư dân đang tụ tập dưới sảnh block B, chung cư Dream Home 2 thì nghe tiếng động mạnh nên chạy đến kiểm tra thì phát hiện nữ sinh lớp 8 nằm bất động nên báo với công an.

Nữ sinh lớp 8 rơi từ tầng 16 chung cư xuống đất tử vong

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Báo Công an nhân dân 

Thông tin trên Báo Công an nhân dân cho biết, khuya ngày 16/10, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ vụ rơi lầu tại block B, chung cư Dream Home 2, khiến nữ sinh 14 tuổi tử vong.

Trước đó, vào khoảng 18h15’ cùng ngày, cư dân đang tụ tập dưới sảnh block B, chung cư Dream Home 2 (đường số 59, phường 14, quận Gò Vấp) thì nghe tiếng động mạnh nên chạy đến kiểm tra. Mọi người phát hiện một cháu bé nằm bất động, biến dạng nên báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an phường 14 và Công an quận Gò Vấp đã nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 21h, thi thể nạn nhân được lực lượng chức năng đưa về nhà xác. Kiểm tra tại khu vực tầng 16, Công an quận Gò Vấp phát hiện túi xách của nữ sinh nên gọi điện báo với gia đình.

Theo Tạp chí Tri thức trực tuyến, người thân cho biết, nạn nhân 14 tuổi, đang là học sinh lớp 8 của một trường trên địa bàn quận Gò Vấp. Từ camera, công an xác định nạn nhân là người từ bên ngoài vào, sau đó đi lên tầng 16 rồi xảy ra vụ việc. Trên tầng này công an tìm thấy một túi xách của nạn nhân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại