Thứ hai, 14/06/2021 | 16:55
RSS

Nữ sinh lớp 8 mang bầu cùng 'người yêu' rồi bỏ trốn khỏi địa phương

Thứ hai, 20/05/2019, 21:53 (GMT+7)

Sau khi bị phát hiện và đến xin đón dâu không thành, nữ sinh lớp 8 mang bầu cùng 'người yêu' đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Nữ sinh lớp 8 mang bầu cùng 'người yêu' rồi bỏ trốn khỏi địa phương
Chị N. đã làm đơn tố giác việc con gái 14 tuổi bị 'dụ dỗ' đến mang bầu. Ảnh: PLO

Chiều ngày 20/5, Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) cho biết, đã khởi tố vụ án giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi để phục vụ điều tra.

Nạn nhân trong vụ này là em Trương Thị Cẩm L. (SN 2005, trú tại xã Điền Thượng, huyện Bá Thước), hiện học lớp 8 trường THCS Điền Thượng.
Trước đó như đã đưa tin, chị Hà Thị N. (SN 1980) phản ánh, chị đã li hôn và lấy chồng khác, con gái chị là cháu Cẩm L. ở với bà ngoại.

Mùng 3 tết vừa qua, chị N. nhận được điện thoại của mẹ đẻ, báo tin cháu L. đang ngủ và có quan hệ tình dục với một thanh niên hàng xóm tên Tuyển (SN 1995). Khi tới nơi, chị N. phát hiện con gái và Tuyển đang nằm trên giường, tra hỏi thì Tuyển và L. đều thừa nhận từng quan hệ nhiều lần.

Đến ngày 13/2, thấy con gái có nhiều biểu hiện bất thường, chị N. đưa Cẩm L. đi khám thì được bác sĩ cho biết cháu L. mang thai tuần thứ 21. Sau đó, chị N. đã viết đơn tố giác gửi Công an huyện Bá Thước và các cơ quan chức năng. Lập tức công an triệu tập Tuyển lên lấy lời khai. Tại cơ quan công an, Tuyển khai nhận đã 2 lần quan hệ tình dục với Cẩm L.

Sau buổi triệu tập, gia đình nhà Tuyển đã đến xin đón dâu ngay trong đêm theo phong tục địa phương nhưng bị gia đình chị N. từ chối.

Những ngày sau đó, Tuyển và cháu L. rời khỏi địa bàn khiến công an phải tổ chức truy tìm. Mới đây, cả hai đã trở về địa phương và Công an huyện Bá Thước đã khởi tố vụ án để điều tra làm rõ vụ việc.

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN