Chủ nhật, 27/11/2022 | 15:52
RSS

Nữ sinh bị bạn giật tóc, đánh tới tấp vào mặt phải nhập viện cấp cứu

Thứ bảy, 11/11/2017, 12:15 (GMT+7)

Clip một nữ sinh đánh bạn dã man, xung quanh có nhiều người đứng nhìn và quay phim, chụp ảnh mà không hề can thiệp.

Cư dân mạng đang chia sẻ rần rần trên một đoạn clip khoảng 40 giây ghi lại cảnh một nữ sinh đánh bạn dã man trên đường. Kèm theo clip là dòng caption: “Nữ sinh bị đánh bầm dập bất tỉnh phải nhập viện cả bao người mà không một đứa nào can. Sao vô cảm vậy chứ?

Theo đó, clip ghi lại cảnh một nữ sinh mặc áo sơ mi trắng đánh một bạn nữ mặc áo khoác màu đen rất dã man. Khi xem clip mọi người đều không khỏi giật mình và phẫn nộ trước cảnh đánh bạn dường như chỉ có trong phim ảnh.

Nữ sinh giật tóc, vả tới tấp và đánh vào mặt bạn dã man
Nữ sinh đánh bạn dã man gây phẫn nộ. Ảnh cắt từ clip

Nữ sinh mặc áo trắng cầm tóc kéo, giật, vả, tát tới tấp vào mặt bạn một cách không thương tiếc. Thậm chí khi nữ sinh bị đánh ngã xuống đất thì vẫn bị đánh dã man, đến mức nhập viện.

Đáng nói, xung quanh đó, có rất nhiều người khác thản nhiên đứng xem, quay lại clip và không hề can ngăn hành động gây phẫn nộ này lại.

Ngay sau khi được tài khoản O.L đăng tải trên mạng xã hội clip trên đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều lượt xem và bình luận của cư dân mạng với hơn 250.000 lượt xem và 2.600 lượt chia sẻ. Hầu hết mọi người đều vô cùng bức xúc với hành động đánh bạn của nữ sinh áo trắng.

Nữ sinh giật tóc, vả tới tấp và đánh vào mặt bạn dã man2

Cô gái bị đánh đến ngất xỉu được đưa đến bệnh viện

“Không hiểu vì lý do gì mà lại đánh bạn như vậy. Các bạn trẻ bây giờ manh động quá, nhẫn tâm quá. Như này thì phải xử lý thật nghiêm để làm gương”, nick name L.B bình luận.

Con gái gì mà dữ quá, cứ đánh vào đầu bé kia gần 30 cái, mà không đánh trả lại được cái nào thật tội nghiệp. Hơn nữa, bao nhiêu người xem mà chỉ biết đứng nhìn xem clip. Thật đáng buồn”.

Hiện tại, clip trên vẫn thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng với cố lượt xem và chia sẻ ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN