Thứ hai, 10/08/2020 | 15:46
RSS

Nghệ An: Nữ sinh lớp 10 bị nhóm bạn cùng lớp đánh đập dã man

Thứ ba, 07/11/2017, 06:44 (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, nhóm nữ sinh ở Diễn Châu, Nghệ An đã đánh bạn nữ cùng lớp nằm gục xuống đất, xung quanh các bạn khác đứng nhìn và quay phip, chụp ảnh.

Sáng 6/11, trên Facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm học sinh nữ đánh bạn trên đê biển giữa rừng phi lao.

Theo đó, clip ghi lại cảnh nhóm nữ sinh bịt khẩu trang, dùng dép đánh liên tiếp vào đầu nữ sinh mặc áo đỏ. Sau đó, một nữ sinh mặc áo trắng đã dùng chân đá mạnh vào người khiến nữ sinh bị đánh nằm gục xuống đất.

Đáng nói, xung quanh đó, có rất nhiều bạn học sinh khác thản nhiên đứng xem, quay lại clip và không hề can ngăn bạn.

Nhóm nữ sinh ở Nghệ An đánh bạn cùng lớp gục xuống đất
Nhóm nữ sinh ở Nghệ An đánh bạn cùng lớp gục xuống đất

Ngay sau khi được đăng tải trên diễn đàn, clip đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều lượt xem và bình luận của cư dân mang. Hầu hết mọi người đều không đồng tình với hành động đánh bạn của nhóm nữ sinh.

“Không hiểu vì lý do gì mà một nhóm lại đánh một bạn nữ sinh như vậy. Đúng thật là học sinh bây giờ lại manh động như vậy được nhỉ? Như này thì phải xử lý nghiêm làm gương”, nick name L.B bình luận.

Theo thông tin được biết, các nữ sinh trong clip được xác định là học sinh lớp 10 Trung tâm GDTX huyện Diễn Châu, Nghệ An. Nữ sinh bị nhóm bạn đánh tên H. Địa điểm xảy ra sự việc là đê biển xã Diễn Thành, huyện Diễn Châu.

 

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN