Thứ tư, 22/01/2020 | 06:10
RSS

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: 'Tôi muốn hắn phải xin lỗi công khai'

10-03-2019 14:39:06

Tại cơ quan công an, đối tượng Đỗ Mạnh Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi sàm sỡ đối với nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) vào tối 4/3 trong thang máy tòa chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính.

Thượng tá Nguyễn Thế Bảy, Phó trưởng công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết: "Sau buổi triệu tập bất thành chiều 6/3, cuối cùng người đàn ông bị tố sàm sỡ, cưỡng hôn cô gái tại thang máy ở tòa chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính đã ra trình diện vào chiều 8/3".

Tại cơ quan công an, đối tượng Đỗ Mạnh Hùng đã khai nhận toàn bộ hành vi sàm sỡ đối với nữ sinh P.H.V. (20 tuổi) vào tối 4/3.

"Lực lượng công an đang tiến hành xác minh, lấy lời khai từ hai phía để phục vụ công tác điều tra. Thông tin chi tiết sẽ được công bố trong vài ngày tới, sau khi việc điều tra hoàn tất", Phó trưởng công an quận Thanh Xuân thông tin.

Theo nữ sinh V., chiều 8/3, cô chưa có mặt trong buổi làm việc cùng "yêu râu xanh" nên vẫn mong muốn có thêm một buổi làm việc nữa: "Tôi muốn hắn phải lên tiếng xin lỗi công khai. Không phải chỉ vì danh dự của riêng mình tôi, mà còn vì danh dự của toàn phái nữ".

Nữ sinh bị sàm sỡ trong thang máy: 'Tôi muốn hắn phải xin lỗi công khai'
Vết thương của V. sau khi bị sàm sỡ. Ảnh: Người đưa tin

Chia sẻ với Zing.vn bằng giọng điệu vừa phẫn nộ, vừa sợ hãi, cô gái thuật lại sự việc xảy ra đêm 4/3: Hơn 22h, V. vào thang máy cùng 2 người nữa sau khi đi làm về. Một người là em gái V., 2 người còn lại gồm một bác trai lớn tuổi và một người đàn ông trung tuổi lạ mặt.

Em gái V. ở tầng 9, bác trai ở tầng 17, sau khi 2 người đó ra khỏi thang, chỉ còn số 19 và số tầng nơi Yến ở vẫn sáng.

“Đến tầng 19 rồi ạ”, V. nói với người đàn ông. Người đàn ông vẫn đứng yên bên trong, ngón tay V. vẫn ấn nút giữ cửa, cửa thang máy đóng lại 1 lần rồi tiếp tục mở ra. Ngay sau đó, người đàn ông tiến lại gần. Ở khoảng cách khá gần, hắn che lối ra thang máy rồi xin số điện thoại cô gái nhưng bị khước từ.

“Tôi đã có chồng và con”, V. sợ hãi. Không dừng lại, gã đàn ông dồn cô gái vào góc, tiếp tục đến sát hơn. Hai tay giữ chặt, khống chế không cho cô chạy, gã lao vào ôm hôn cô nhưng bị chống trả quyết liệt.

Cửa thang máy mở ra khi dừng lại ở tầng V. đang sinh sống. Lần này cô dùng hết sức đẩy tên yêu râu xanh và chạy vụt ra phía ngoài. Trên tay cô là vết thương rớm máu sau giằng co và ký ức ám ảnh, kinh sợ.


Xem thêm: Bất ngờ với gia cảnh khốn khổ của anh em Tam Mao

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN