Thứ bảy, 25/01/2020 | 08:35
RSS

Nữ sinh 11 tuổi mang thai hơn 7 tháng, nghi bị thanh niên hàng xóm hãm hiếp

05-12-2018 15:38:24

Thấy con bụng phình to bất thường, người mẹ đưa đi khám thì bàng hoàng nghe tin con gái 11 tuổi đang mang thai hơn 7 tháng.

Bé gái 11 tuổi mang thai hơn 7 tháng tố gã hàng xóm hãm hại nhiều lần
Cháu H.Y. 11 tuổi được phát hiện mang thai hơn 7 tháng lên tiếng tố gã hàng xóm hãm hại nhiều lần. Ảnh: Trí thức trẻ

Chiều 5/12, lãnh đạo Công an TP.Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) xác nhận trên Trí thức trẻ, đơn vị đang thụ lý điều tra, làm rõ thông tin bé gái 11 tuổi được gia đình phát hiện mang thai hơn 7 tháng. Nạn nhân là cháu H.Y. (SN 2007, trú xã Cư Êbur, TP.Buôn Ma Thuột, hiện đang là học sinh lớp 6).

Chị Chị Trương Thị L. (SN 1981, mẹ cháu Y.) cho biết, khoảng cuối tháng 11/2018 chị phát hiện cháu Y. bụng to bất thường nên vô cùng lo lắng vì nghĩ cháu bị bệnh. Sau đó, chị L. chở cháu Y. đi khám thì chết lặng khi được bác sĩ thông báo con gái 11 tuổi của mình đã mang thai 29 tuần.

Cũng theo chị L., sau nhiều lần bị mẹ gặng hỏi, cháu Y. mới kể bị một thanh niên gần nhà hãm hại 4 lần. Thanh niên này tên L. (17 tuổi). Theo lời cháu Y., cháu bị hãm hại 4 lần, lần đầu là khi cháu đang học cuối kỳ 2 của lớp 5. Lần cuối cùng là cách đây khoảng 10 ngày, cháu đang trên đường đi học về thì bị người này chặn đường, kéo vào rẫy cà phê hãm hại.

Mỗi lần thực hiện xong, người này đều đe dọa, uy hiếp không cho cháu nói với ai, nếu nói sẽ bị giết, cắt cổ. Vì quá sợ trước lời đe dọa đó nên cháu không dám nói với ai, kể cả mẹ mình. Sau khi Công an TP Buôn Ma Thuột vào cuộc điều tra, gia đình L đã chủ động đưa 50 triệu cho gia đình bé gái, đồng thời đề nghị làm đơn bãi nại, thông tin trên Tiền Phong.

Được biết, bố cháu Y. mất cách đây 4 năm vì bị bệnh ung thư. Hàng ngày, chị L. đi mua ve chai, phụ hồ để kiếm tiền lo cho 2 con ăn học nên không có nhiều thời gian chăm sóc, để ý các con. Mỗi khi người mẹ đi làm, cháu Y. và anh trai ở nhà thay nhau lo cơm nước.

Từ lúc biết mình có thai, cháu Y. suy sụp tinh thần, thường xuyên ngồi khóc. Gia đình cháu Y. cũng đã làm thủ tục xin cho cháu tạm thời nghỉ học đến khi sinh xong.


Xem thêm: Được nhờ trông cháu, 'ông ngoại' U70 hiếp dâm bé gái 9 tuổi

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN