Thứ hai, 13/07/2020 | 06:06
RSS

Chuẩn bị hiếp dâm bại gái 17 tuổi, nam thanh niên bị bắt tại trận

Chủ nhật, 25/11/2018, 10:01 (GMT+7)

Khi chở bạn gái về gần đến nhà thì Duy dừng xe rồi kéo T. vào bụi cỏ gần đó đòi quan hệ nhưng may mắn T. được 2 người phát hiện và cứu thoát.

Có ý định xâm hại bạn gái 17 tuổi nam thanh niên lĩnh án 3 năm tù
Có ý định xâm hại bạn gái 17 tuổi nam thanh niên lĩnh án 3 năm tù. Ảnh Minh họa

Mới đây, TAND thị xã Cai Lậy vừa mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Nguyễn Tường Duy (SN 1996, trú thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) về tội hiếp dâm.

Tại phiên xét xử, HĐXX nhận thấy bị cáo phạm tội thuộc trường hợp rất nghiêm trọng, tuy nhiên trong quá trình điều tra, bị cáo Nguyễn Tường Duy đã thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải và tự nguyện bồi thường thiệt hại; ông nội của bị cáo là liệt sĩ. Đại diện bị hại cũng xin giảm nhẹ hình phạt. Do đó HĐXX tuyên phạt bị cáo ba năm tù.

Cáo trạng cho thấy, bị cáo Nguyễn Tường Duy có que biết N.T.T.. (SN 2001) thông qua mạng xã hội khoảng 1 năm. Sau đó, Duy có tình cảm với T.

Đến khoảng 23h ngày 28/5, sau khi uống rượu, Duy điều khiển xe máy chở T. đi ăn và sau đó chở đến khách sạn để nghỉ nhưng T. không chịu nên Duy đưa T. về nhà.

Khi về gần đến nhà thì Duy dừng xe rồi kéo T. vào bụi cỏ gần đó đòi quan hệ nhưng cô gái không chịu và đã hô cứu.

Ngay sau đó, Duy túm tóc đánh vào mặt T. cho đến khi nạn nhân kiệt sức không còn kháng cự được nên Duy chuẩn bị thực hiện hành vi đồi bại. Tuy nhiên, ngay sau đó, có 2 người đàn ông gần đó phát hiện nên Duy đã bỏ chạy. Còn  T. được hai người này đưa về nhà, sau đó ra trình báo công an.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN