Chủ nhật, 23/01/2022 | 20:15
RSS

'Nữ quái' vừa ra tù tiếp tục hành nghề lừa đảo chiếm đoạt tài sản của học sinh tiểu học

Thứ ba, 19/05/2020, 22:16 (GMT+7)

Sau khi vừa ra tù vào ngày 25/4, 'nữ quái' ở Thanh Hóa tiếp tục hành nghề lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều học sinh tiểu học.

'Nữ quái' vừa ra tù tiếp tục hành nghề lừa đảo chiếm đoạt tài sản của học sinh tiểu học

Đối tượng Dương Thị Thêm tại cơ quan công an. Ảnh: BTH

Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đang tạm giữ hình sự đối tượng Dương Thị Thêm (SN 1988, trú tại xã Xuân Sinh) để điều tra làm rõ về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo đó, ngày 13/5, Công an thị trấn Thọ Xuân tiếp nhận tin báo của Trường tiểu học thị trấn Thọ Xuân với nội dung liên quan đến vụ một vụ lừa đảo học sinh của trường.

Cụ thể, sáng ngày 11/5, tại Trường tiểu học thị trấn Thọ Xuân có 2 học sinh lớp 3 gồm Trần Bảo Anh và Nguyễn Quỳnh Anh (đều sinh năm 2011) bị một đối tượng nữ (chưa rõ danh tính) dẫn dụ vào nhà vệ sinh của nhà trường để chiếm đoạt tài sản gồm 2 đôi bông tai bằng vàng tây và 1 sợi dây chuyền bằng bạc. Tổng trị giá tài sản là 3,3 triệu đồng.

Đến ngày 14/5, Công an huyện Thọ Xuân tiếp tục nhận được tin báo của Trường tiểu học xã Nam Giang với nội dung, sáng cùng ngày, tại trường có 4 học sinh lớp 1 bị một đối tượng nữ (chưa rõ danh tính) dẫn dụ vào nhà vệ sinh của nhà trường để chiếm đoạt tài sản gồm 4 đôi bông tai bằng vàng tây và 3 sợi dây chuyền bằng bạc. Tổng trị giá tài sản là 5,8 triệu đồng.

Trước tình hình trên, Công an huyện Thọ Xuân đã xác lập chuyên án truy xét để điều tra làm rõ đối tượng gây án. Ngày 18/5, Công an huyện Thọ Xuân đã bắt giữ được đối tượng gây ra các vụ án trên là Dương Thị Thêm. 

Được biết, bản thân Thêm là đối tượng đã có 3 tiền án về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau khi ra tù vào ngày 25/4/2020, đối tượng lại tiếp tục phạm tội. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN