Thứ bảy, 22/06/2024 | 08:06
RSS

Nữ nhân viên 15 tuổi chết trong quán karaoke ở Hải Phòng do sốc ma túy?

Thứ năm, 16/05/2019, 10:00 (GMT+7)

Vào khoảng 5h sáng ngày 14/5, nữ nhân viên Lê Thị K. M. được phát hiện tử vong bất thường ngay tại quán karaoke Bến Đợi (Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng).

Thông tin với PV VTC News, ông Trần Văn Chung - Trưởng Công an xã Nhân Hòa (Vĩnh Bảo, Hải Phòng) cho biết, các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP. Hải Phòng đang phối hợp Công an huyện Vĩnh Bảo và Công an xã Nhân Hòa xác minh, làm rõ nguyên nhân một thiếu nữ 15 tuổi chết trong quán karaoke lúc rạng sáng cùng ngày.

Nạn nhân được xác định là K.M (SN 2004, quê Hậu Giang), là nữ nhân viên phục vụ quán karaoke Bến Đợi (khu dân cư Nhân Mục, xã Nhân Hòa). Theo ông Chung, khoảng 5h ngày 14/5, nữ nhân viên trên được phát hiện đã chết tại quán. Ngay sau khi biết thông tin, chủ quán karaoke Bến Đợi đã báo Công an huyện Vĩnh Bảo.

Nữ nhân viên 15 tuổi chết trong quán karaoke: Chủ quán lên tiếng
Ảnh minh họa

Ngay sau đó, Công an huyện Vĩnh Bảo, Công an xã Nhân Hòa đã có mặt để bảo vệ hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. Hải Phòng điều tra nguyên nhân cái chết của nữ nhân viên K.M.

Trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo Công an xã Nhân Hòa, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng cho biết: "Trước thời điểm nữ nhân viên này tử vong trong quán có một nhóm người vào hát. Tuy nhiên, qua tìm hiểu thì nhóm người này ở xã bên cạnh nhưng đều là những người tốt, đàng hoàng, không phải những thành phần chơi bời, lêu lổng", lãnh đạo Công an xã Nhân Hòa nói.

Về thông tin Lê Thị Kiều M. (15 tuổi, quê Hậu Giang) là nữ nhân viên phục vụ quán karaoke Bến Đợi sử dụng chất kích thích nên bị sốc thuốc dẫn đến tử vong, vị lãnh đạo này cho rằng, thông tin này hiện chưa rõ vì cơ quan chức năng đang điều tra.

Tuy nhiên, thông tin trên báo Gia đình xã hội lại nói rằng, qua tài liệu thu thập được và kết quả khám nghiệm tử thi, Cơ quan CSĐT xác định nguyên nhân ban đầu khiến nữ nhân viên quán karaoke tử vong do sốc ma túy.

Nói về việc này, anh K (chủ quán karaoke Bến Đợi) cho biết: "Không có chuyện nhân viên ở quán sử dụng chất kích thích để phục vụ khách. Còn để nói về nạn nhân thế nào thì phải đợi cơ quan chức năng đưa ra kết luận".

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN