Thứ năm, 12/12/2019 | 12:27
RSS

Quặn lòng gia cảnh của nhân viên quán karaoke bị đâm tử vong ở Nam Định

10-05-2019 13:24:13

Nam nhân viên quán karaoke bị khách đâm tử vong có hoàn cảnh vô cùng khó khăn, anh phải làm việc cả ngày lẫn đêm để kiếm tiền nuôi mẹ già, con thơ.

Quán karaoke nơi nam nhân viên bị đâm tử vong.
Quán karaoke nơi nam nhân viên bị đâm tử vong.

Liên quan đến vụ án mạng tại quán karaoke Thanh Tùng trên địa bàn thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định khiến 1 người tử vong, sáng ngày 10/5 cơ quan chức năng đã xác định được danh tính các nạn nhân.

Theo đó nạn nhân được xác định là anh Vũ Đình Bình (SN 1983, trú tại xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đã tử vong. Anh Nguyễn Tư Duy (SN 1990, trú tại xã Giao Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định.

Nghi phạm gây án là Nguyễn Văn Hải (SN 1999, trú tại thị trấn Đà Bắc, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình) hiện cơ quan Công an huyện Giao Thủy đã bắt đối tượng Hải để củng cố hồ sơ xử lý.

Trước đó, như đã đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 9/5. Vào khoảng thời gian trên Nguyễn Văn Hải cùng 4 người bạn về biển Quất Lâm, Giao Thủy, Nam Định chơi.

Lúc này, Hải và nhóm bạn cùng nhau ăn cháo lòng và đã uống hết khoảng 6 chai rượu. Tiếp đó, 5 người này rủ nhau đi hát tại quán karaoke Thanh Tùng (địa chỉ tại thị trấn Quất Lâm).

Đến khoảng 8h30 sáng cùng ngày, Hải đi từ phòng hát xuống trong tình trạng say rượu và xảy ra cự cãi với anh Vũ Đình Bình và anh Nguyễn Tư Duy (nhân viên lễ tân quán) về việc không tìm thấy xe máy của mình. Thực tế, khi đến quán hát nhóm Hải không hề đi xe máy đến.

Dù lễ tân đã mời Hải xem lại camera an ninh để chứng minh nhưng đối tượng vẫn lớn tiếng chửi bới rồi dùng tay đánh, rút dao bấm đâm vào bụng 2 nhân viên lễ tân. Hậu quả khiến anh Bình tử vong trên đường đi cấp cứu, anh Duy bị thương nặng.

Chiều ngày 10/5, trao đổi với PV, ông Nguyễn Minh Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định xác nhận, nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra ở thị trấn Quất Lâm đúng là người có hộ khẩu thường trú tại địa bàn xã.

Theo ông Dưỡng, anh Bình mới lấy vợ cách đây vài năm, vợ chồng có với nhau được 2 người con, đứa lớn đang học lớp 1, đứa bé học mầm non. Vợ anh Bình chỉ làm nông, còn anh Bình làm nhân viên tại quán karaoke trên địa bàn thị trấn Quất Lâm. Từ nhà anh Bình đến quán karaoke nơi anh làm việc chỉ cách nhau khoảng 5km.

Được biết, hàng ngày anh Bình đi làm từ sáng đến 9h tối mới về, hôm nào đông khách thì phải ở lại làm thêm, nhiều hôm 3, 4h sáng mới về.

Ở địa phương, Bình là một công dân tốt, chưa từng có tiền án tiền sự gì, “Bình hiền lành lắm, không rượu chè, cờ bạc gì, đặc biệt gái gú lại càng không. Bình rất ít nói, tính cách hơi chậm chạp”- vị lãnh đạo xã Hải Đông cho biết.

Cũng theo vị lãnh đạo xã, Bình sinh ra trong một gia đình có 3 anh chị em, bố Bình mới mất cách đây vài năm, hiện Bình đang sinh sống cùng mẹ. Mẹ anh Bình tuổi cũng đã cao và không còn khả năng lao động.

Sự ra đi của anh Bình là mất mát quá lớn, mẹ mất con, vợ mất chồng và hai đứa trẻ nhà anh Bình sẽ mãi mãi chẳng thể tin là bố chúng đã lìa xa vĩnh viễn. Đêm nào chúng cũng thức đến đêm để đợi bố đi làm về, nhưng giờ có thức đến hết đêm thì bố cũng không chở về được nữa rồi. Có lẽ chúng chỉ được nhìn thấy bố trong những giấc mơ.

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN