Thứ tư, 08/07/2020 | 14:20
RSS

Nữ điều dưỡng bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đánh vỡ hốc mắt

Thứ bảy, 02/03/2019, 07:01 (GMT+7)

Nữ điều dưỡng được xác định bị vỡ hốc mắt, gãy sống mũi, tỷ lệ thương tật khoảng 27%.

Nữ điều dưỡng bệnh viện bị người nhà bệnh nhân đánh dã man
Nơi xảy ra vụ việc nữ điều dưỡng bị đánh. Ảnh: Pháp luật TP. Hồ Chí Minh.

Theo thông tin của trên báo sức khỏe đời sống vào khoảng 14 giờ ngày 26/2/2019, chị Trần K.T. 27 tuổi (hiện là nữ hộ sinh của Bệnh viện Từ Dũ,) đi thang máy lên hội trường Bệnh viện Nhi đồng 2 để tham dự  hoạt động của đoàn thanh niên.

Tại buồng thang máy số 1, chị T. sơ ý va chạm vào con của một người đàn ông đang đi cùng thang. Hai bên đã có lời qua tiếng lại với nhau. Sau đó, người đàn ông này đã cầm ô lao vào đánh chị T. khiến chị T bị vỡ hốc mắt, gãy sống mũi.

Được biết, lúc này chị T rât hoảng loạn vừa khóc vừa cố tìm cách giữ người đàn ông lạ mặt. Khi thang máy mở cửa, chị T kêu cứu và được bảo vệ Bệnh viện Nhi đồng 2 can thiệp và khống chế người đàn ông tới công an phường Bến Nghé, Quận 1.

Tại đây đối tượng hành hung nữ điều dưỡng T. được xác định là Trần Ngọc Minh (sinh năm 1982, quê ở Quảng Ninh, đang tạm trú tại Quận 2 và Quận Bình Tân, TP.HCM), đã từng có tiền án. Thời điểm xảy ra vụ việc Minh đang cùng vợ đưa con đi khám tại bệnh viện Nhi đồng 2.

Theo pháp luật TP. Hồ Chí Minh, Công an Quận 1 đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố và tạm giam bị can Trần Ngọc Minh hai tháng để điều tra xử lý về hành vi cố ý gây thương tích.

Qua giám định sơ bộ thương tích, chị T. bị chấn thương vùng mắt gây xuất huyết tiền phòng mắt trái, làm giảm thị lực mắt trái, vỡ xương hốc mắt trái, vỡ xương mũi. Tỉ lệ tổn thương cơ thể là 27%. 


Xem thêm clip: Bác sỹ BV Xanh Pôn bị hành hung vẫn chưa đi làm vì tinh thần hoảng loạn.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN