Thứ sáu, 19/08/2022 | 07:04
RSS

Nữ diễn viên Kang Sora có 'tin vui' sau vài tháng kết hôn với bác sĩ

Thứ năm, 19/11/2020, 16:42 (GMT+7)

Mới đây, tờ My Daily đưa tin độc quyền nữ diễn viên Kang Sora hiện đã mang thai con đầu lòng và đang tham gia các lớp học tiền sản. Dự kiến em bé sẽ chào đời vào tháng 4 năm sau.

Sự kiện:
Kang Sora

Nguồn tin cũng tiết lộ cô và chồng bác sĩ Đông Y đang rất nóng lòng chờ đợi con đầu lòng ra đời. Trước đó, vào tháng 8 năm nay, Kang Sora bất ngờ thông báo kết hôn với 1 bác sĩ Đông Y hơn 8 tuổi. Do ảnh hưởng của dịch covid-19 nên cặp đôi chỉ tổ chức 1 đám cưới nhỏ và riêng tư, chỉ có sự tham dự của 2 bên gia đình.

'Tình cũ Hyun Bin' Kang Sora tuyên bố mang thai, rộ nghi vẫn có bầu trước khi cưới?

Kang Sora sinh năm 1990, theo đuổi sự nghiệp diễn xuất từ năm 2009, nổi lên nhờ loạt tác phẩm đình đám Dream High 2, Sunny, Doctor Stranger, Misaeng..., cô từng hẹn hò tài tử đình đám Hyun Bin trong giai đoạn 2016-2017. 

Vào tháng 8 vừa qua, Kang Sora bất ngờ tuyên bố kết hôn với bạn trai ngoài ngành khiến cho mọi người rất bất ngờ. Đám cưới được tổ chức sau đó cũng chỉ có những người thân và bạn bè tham dự, ngôi sao Doctor Stranger không chia sẻ bất cứ điều gì về hôn lễ cả. 

'Tình cũ Hyun Bin' Kang Sora tuyên bố mang thai, rộ nghi vẫn có bầu trước khi cưới?

Giới truyền thông tiết lộ chồng của Kang Sora là viện trưởng của một bệnh viện có tiếng ở Hàn Quốc và hơn nữ diễn viên 8 tuổi, anh không chỉ là người có năng lực mà còn được nhiều bệnh nhân quý mến.

Tuy nhiên, trong thời gian thông báo về cuộc kết hôn bất ngờ, một số người đã nêu ra khả năng về việc Kang Sora đang mang thai. Ngay lập tức, công ty quản lý đã bác bỏ thông tin này qua tờ Exsports News: "Kang Sora đã từng bước chuẩn bị cho hôn nhân của mình, không có chuyện có ấy mang thai trước khi kết hôn".

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN