Thứ bảy, 04/07/2020 | 00:15
RSS

Nữ chủ nhà nhanh trí khiến tên cướp có máu 'dê xồm' phải tháo chạy

Thứ tư, 19/02/2020, 11:14 (GMT+7)

Lo sợ bản thân và các con bị giết hại nên khi kẻ gian nổi cơn thú tính, chị K. đã vờ đồng ý quan hệ với đối tượng này sau đó tước được hung khí.

Nữ chủ nhà kể lại giây phút kinh hoàng khi đối mặt với tên cướp đòi hiếp dâm
Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn lúc bị bắt. Ảnh: Tuổi Trẻ.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Long Điền (Bà Rịa - Vũng Tàu) đã khởi tố, bắt tạm giam Nguyễn Văn Tuấn (19 tuổi) để điều tra hành vi cướp tài sản, hiếp dâm.

Vì cần tiền tiêu xài và sử dụng ma túy, Nguyễn Văn Tuấn mang theo dao tự chế, đội mũ lưỡi trai, đeo khẩu trang bịt kín mặt đi tìm người dân sơ hở để trộm tài sản. Khi đến trước nhà của chị K. (21 tuổi) ở cùng xã Phước Tỉnh, Tuấn thấy nhà vẫn sáng đèn nên lấy một cây kéo cạy cửa đột nhập vào nhà.

Vào trong nhà, Tuấn mở cửa phòng ngủ thì chị K. thức giấc và tri hô. Nhưng tên cướp đã dùng dao khống chế, buộc chị này phải im lặng và đưa tiền. Sau khi lấy được gần 5 triệu đồng, thấy trong nhà chỉ có chị K. và hai đứa con nhỏ nên Tuấn tiếp tục khống chế đe dọa hiếp dâm chủ nhà.

Lo sợ 2 con nhỏ sẽ bị giết hại nên chị K. đã vờ đồng ý. Khi Tuấn vừa nằm xuống giường, đối tượng này liền bị nữ chủ nhà tước dao chống trả, phải bỏ chạy thoát thân. Ngày 17/2, Tuấn bị Công an huyện Long Điền (Bà Rịa – Vũng Tàu) bắt giam điều tra hai hành vi Cướp tài sản và Hiếp dâm.

Nữ chủ nhà kể lại giây phút kinh hoàng khi đối mặt với tên cướp đòi hiếp dâm 2
Con dao, cây kéo tên cướp dùng khống chế nữ chủ nhà. Ảnh: Vnexpress.

Chia sẻ với báo Đất Việt về khoảnh khắc kinh hoàng khi đối mặt tên cướp, chị K cho biết, ban đầu hắn bắt chị cởi đồ trước. Lợi dụng lúc hắn một tay cầm dao, một tay cởi quần thì chị đã nhào tới và giật con dao lại. 

"Thời điểm đó không hiểu sao tôi không sợ hãi gì bởi trong đầu tôi nghĩ thể nào đối tượng cũng giết mình nên tôi phải chống lại hắn, một là sống hai là chết với đối tượng này", nạn nhân nhớ lại.

Cuộc vật lộn, giằng co giữa chủ nhà và tên cướp kéo dài tới 10-15 phút. Giằng co hồi lâu chị K. đuối sức nên hô hoán mọi người trợ giúp, chỉ tới khi có động tên cướp mới bỏ đi.

Theo chị K, kẻ gian là thanh niên mới lớn, chưa phải đối tượng chuyên nghiệp, nếu là đối tượng chuyên nghiệp có lẽ chị đã không thoát được. Hắn cũng không phải là kẻ xa lạ mà đã từng là khách quen ở quán net cũ của chị. Có lẽ hắn đã theo dõi gia đình chị từ khá lâu, biết chồng chị đi làm xa, nhà chỉ có 3 mẹ con nên liều lĩnh đột nhập.

Được biết đối tượng Nguyễn Văn Tuấn từng có tiền án 14 tháng tù giam về tội trộm cắp tài sản và vừa mãn hạn tù trở về địa phương trước tết vài ngày.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN