Thứ tư, 17/04/2024 | 23:37
RSS

NSƯT Chí Trung tiết lộ khả năng không tham gia Táo quân 2017

Chủ nhật, 04/12/2016, 14:11 (GMT+7)

Chương trình Táo quân năm nay vẫn được thực hiện như thường lệ nhưng có thể NSƯT Chí Trung sẽ không tham gia vì bận lưu diễn ở nước ngoài.

Tối qua (3/12), NSƯT Chí Trung đã đăng tải trên trang cá nhân một bức ảnh chụp trong chương trình Táo quân 2016 kèm trạng thái buồn và lời chú thích “Năm nay chưa chắc được tụ cùng anh em”.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nam nghệ sĩ đã thu hút sự quan tâm, chú ý của nhiều khán giả. Hầu hết mọi người đều bày tỏ sự tiếc nuối vì nghệ sĩ Chí Trung chính là một trong những thành phần tạo nên sự thành công của chương trình Táo quân từ trước đến nay.

Bức ảnh Chí Trung đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

“Đối với người Việt ta, từ bao nhiêu năm nay Táo quân đã là món ăn tinh thần không thể thiếu trong đêm 30 Tết . Nếu như chú không đóng Táo quân năm nay thì sẽ thiếu đi một Táo giao thông nói câu nào là câu đấy thấm vào lòng người. Chú ơi, chú cố gắng thu xếp về đi ạ”, một bạn trẻ để lại bình luận.

Chia sẻ với mọi người, nghệ sĩ Chí Trung cho biết, lý do anh có thể vắng mặt trong chương trình Táo quân 2017 là vì bận lưu diễn ở nước ngoài nên sợ không về kịp.

NSƯT Chí Trung thường xuyên tham gia Táo Quân kể từ khi chương trình ra mắt 

Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc trong đội hình Táo quân của VFC. Anh gây ấn tượng nhiều năm liền với cách diễn hóm hỉnh, hài hước trong vai Táo Giao Thông và đến năm 2016, anh chuyển sang đảm nhận Táo xã hội

Trong chương trình Táo quân 2016, Chí Trung được yêu thích với hàng loạt các câu nói đình đám. Những câu nói này nghe qua có vẻ nhẹ nhàng, hài hước nhưng lại rất thâm thúy và để lại nhiều ấn tượng cho người xem.

Chắc hẳn rất nhiều người còn nhớ những câu nói ấn tượng của Táo Xã Hội 2016: “Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt”, “Trước mình cần có chỗ đứng, còn bây giờ thì cần đứng đúng chỗ đó”, “Nước trong thì không có cá mà người tốt quá thì không ai chơi”...

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus