Thứ hai, 14/06/2021 | 16:21
RSS

NSƯT Chí Trung: Ly hôn Ngọc Huyền có thể là do sự gia trưởng, có thể do tính lăng nhăng của tôi

Thứ hai, 24/02/2020, 13:50 (GMT+7)

Nghệ sĩ Chí Trung cho biết đến khi quyết định chia tay, anh và Ngọc Huyền vẫn yêu thương nhau.

NSƯT Chí Trung nói lý do ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền và yêu Ý Lan
NSƯT Chí Trung nói lý do ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền và yêu Ý Lan

Thông tin NSƯT Chí Trung ly dị với vợ là nghệ sĩ Ngọc Huyền và hiện đang có bạn gái mới Ý Lan đã từng khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Sau nhiều lời đồn đại và đoán già đoán non về nguyên nhân thực sự đằng sau chuyện này, Chí Trung đã lần đầu tiên lên tiếng thừa nhận trên sóng truyền hình.

Mới đây khi xuất hiện trên sóng truyền hình, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ về khoảng thời gian ly hôn vợ cũng như quyết định đến với người yêu mới Ý Lan.

Danh hài cho biết: "Tôi và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 chúng tôi ly hôn trong sự bình an và văn minh. Có rất nhiều người hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau? Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau thì sao lại hỏi chúng tôi như vậy?"

Danh hài cũng chia sẻ thêm rằng quyết định này được đưa ra khi cả hai đã suy nghĩ một cách thấu đáo, con cái cũng đã trưởng thành và có gia đình riêng, cho nên Chí Trung và Ngọc Huyền chỉ đang tách ra để cho nhau một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nghệ sĩ cũng đưa ra quan điểm của bản thân rằng người vợ thường sẽ là người đưa ra quyết định chia ly chứ không phải người chồng.

Nói thêm về lý do khiến "đôi người đôi ngả", Chí Trung cũng lên tiếng thừa nhận: "Có lẽ chúng tôi chia tay vì sự vô cảm đến dần dần sau quá trình sống quá dài với nhau, có thể là do sự gia trưởng của tôi quá lớn, có thể do tính lăng nhăng của tôi làm cho mọi người không chịu nổi khi về già."

NSƯT Chí Trung nói lý do ly hôn nghệ sĩ Ngọc Huyền và yêu Ý Lan

Nam nghệ sĩ cho rằng bản thân hoàn toàn có quyền đi tìm hạnh phúc mới và cũng lên tiếng bênh vực Ý Lan: "Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân xinh đẹp nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là “người thứ 3″. Tôi và Ý Lan làm việc với nhau từ cuối năm 2018, đến giữa năm 2019 tôi mới nhận thấy mình thích cô ấy và đến cuối năm 2019, mới chính thức nói lời yêu. Đúng, Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau 1 năm chứ không phải 2 năm. Có nghĩa là, tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu.”

Khi nói về việc sử dụng tiền của bạn gái, anh cũng thẳng thắn nói:

“Mà người yêu tôi giàu thì tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai thì sao phải yêu người xấu? Hiện tại, tôi vẫn đến nhà Ý Lan ăn cơm với bạn ấy và 2 cô con gái. Công việc ở nhà hát và cuộc sống thường ngày là niềm vui của tôi.”

Chí Trung nói ở tuổi gần 60, anh không cố gắng sống gấp, nhưng vẫn sống cho chính mình. Anh dự định chia sẻ toàn bộ câu chuyện thời gian qua vào ngày 8/3.

"Sắp tới, tôi sẽ nói, chia sẻ để người yêu mến tôi giữ vững niềm tin trong cuộc sống, rằng anh ấy đã có phút ngã ngựa. Nhưng ngã ngựa là do con ngựa khụy xuống, chứ không phải anh ấy nhảy ra khỏi con ngựa. Đó là sự thật. Tôi chỉ nói sự thật thôi".

 
Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN