Thứ hai, 21/06/2021 | 11:03
RSS

Vợ chồng Chí Trung - Ngọc Huyền đã ly thân từ 3 năm trước

Thứ bảy, 11/01/2020, 14:33 (GMT+7)

Trước khi chính thức ly hôn, gia đình Chí Trung đã "cơm không lành canh không ngọt" từ 2016. Thời điểm đó, cặp đôi quyết định ly thân.

Chí Trung và Ngọc Huyền ly thân 2 năm trước khi chính thức ly hôn
Chí Trung và Ngọc Huyền ly thân 2 năm trước khi chính thức ly hôn

Cuộc hôn nhân 33 năm của Ngọc Huyền và Chí Trung từng nhận được sự ngưỡng mộ từ công chúng. Bởi họ đã cùng nhau trải qua biết bao nhiêu sóng gió, cấm cản của gia đình để quyết tâm xây dựng hạnh phúc.

Trước khi chính thức ly hôn, vợ chồng Chí Trung đã "cơm không lành canh không ngọt" từ 2016. Thời điểm đó, cặp đôi quyết định ly thân để nhìn nhận lại mình. Thế nhưng quyết định cuối cùng sau hành trình đó của Chí Trung và Ngọc Huyền lại là dừng lại, tờ 2sao cho biết.

Đến năm 2018, Chí Trung và Ngọc Huyền chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn. Hiện tại, Chí Trung đã có cuộc sống mới hạnh phúc bên bạn gái Á hậu, còn vợ cũ của anh lại khá kín tiếng về chuyện đời tư. Ngọc Huyền cũng chọn cách chia sẻ văn minh sau hôn nhân khiến nhiều người nể phục.

Chí Trung - Ngọc Huyền đều là nghệ sĩ kịch của Nhà hát Tuổi trẻ. Anh bắt đầu yêu chị từ năm 18 tuổi, cả hai quyết định đi tới hôn nhân bằng đám cưới ngọt ngào vào đầu năm 1986. 

Theo lời kể của Ngọc Huyền, cả hai yêu nhau ở thời điểm là lứa diễn viên đầu tiên của Nhà hát Tuổi Trẻ, bị thủ trưởng kiểm điểm lên xuống vì tội “yêu sớm”, và “kéo lê” nhau qua 8 năm mới được gia đình cho cưới. Ngọc Huyền cười bảo, hồi đó mê Chí Trung vì ngoại hình điển trai, muốn cưới anh để... sinh con đẹp. 

Đặt chân vào hôn nhân, nữ nghệ sĩ lần lượt sinh hai con cho ông xã, đủ nếp đủ tẻ. Cuộc sống vẫn cứ thế trôi với một mái ấm vô cùng viên mãn. Trong cuộc hôn nhân kéo dài từ thập kỷ này qua thập kỷ nọ, Ngọc Huyền vẫn giữ nguyên một "chính sách đối nội" với Chí Trung là không tin, không tra hỏi, không ghen tuông.

Chí Trung và Ngọc Huyền ly thân 2 năm trước khi chính thức ly hôn
Chí Trung và Ngọc Huyền kết hôn năm 1986

Cả hai từng có những cuộc cãi vã, nhưng chuyện đó để lại ven đường, không mang vào căn nhà nhỏ. Có lẽ sự điềm đạm, hiểu chuyện của người phụ nữ này là điều khiến danh hài yêu cô sâu đậm, vượt qua mọi thử thách là một tình yêu đằm thắm đi cùng năm tháng. 

"Anh biết ơn em, chắc chắn vậy, bởi em đã tin tưởng và giao phó tình yêu, cả cuộc đời của em cho anh! Và anh nghĩ rằng, anh xứng đáng là người mà em lựa chọn", Chí Trung từng tâm sự về bạn đời.

Giai đoạn sau này, Chí Trung vẫn giữ nguyên suy nghĩ đó: "Huyền hiền lành, nhịn nhục cả những lúc tôi xấu tính. Cách tốt nhất vợ quản lý tôi đó là tình yêu. Tôi là người có văn hóa, nên biết trân trọng tình cảm của vợ".

"Cho đến giờ phút này, người ta vẫn bảo tôi tốt đẹp. Thật ra, được như vậy là do Huyền, chứ tôi đâu có trong sạch. Tình cảm của Huyền khiến tôi nếu có bước chân tới hố đen đều lùi lại và quay về", Chí Trung tâm sự năm 2016.

Theo cách gọi của Ngọc Huyền thì ông xã có tính "lẳng lơ", như một thói quen khó bỏ. Tuy nhiên với Chí Trung, vợ con vẫn luôn là nhất.

Ngọc Huyền cũng biết được điều đó và bảo: "Một phần mình không thể giận chồng quá lâu là vì dù anh có 'lẳng lơ' ở đâu nhưng vợ con với anh luôn là số 1. Suốt hơn 30 năm qua, lúc nào mình cũng cảm nhận được một tình yêu rất lớn của anh ấy dành cho mình. Thế nên có bao nhiêu tủi hờn cũng theo gió mà bay".

Từng rất hạnh phúc, luôn có sự cảm thông, thấu hiểu dành cho nhau, nhưng Chí Trung - Ngọc Huyền lại không thể cùng đi tới cuối con đường. Việc cả hai chia tay để lại cho khán giả rất nhiều tiếc nuối, khi Chí Trung - Ngọc Huyền vẫn luôn được xem là biểu tượng hôn nhân hạnh phúc trong thế giới showbiz.

Khai Phong
Theo Đời sống Plus/GĐVN