Thứ hai, 26/10/2020 | 08:11
RSS

NSƯT Chí Trung đáp trả sự soi mói của dân mạng để bảo về bạn gái kém 17 tuổi

Thứ hai, 12/10/2020, 20:17 (GMT+7)

Ngoài những lời chúc mừng cho tình yêu của NSƯT Chí Trung và Ngọc Huyền thì bên cạnh đó cũng không ít những lời mỉa mai, soi mói.

Sự kiện:
NSƯT Chí Trung

Khoảng đầu tháng 1/2020, sau khi “đường ai nấy đi” với bà xã Ngọc Huyền, NSƯT Chí Trung lên tiếng xác nhận hẹn hò với bạn gái kém tuổi Ý Lan và nhận được nhiều chú ý từ phía khán giả.

Bạn gái của nghệ sĩ Chí Trung tên là Ý Lan sinh năm 1978 kém nghệ sĩ Chí Trung 17 tuổi, cô là một doanh nhân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp. Năm 2017, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân và đạt danh hiệu Á hậu 1.

NSƯT Chí Trung đáp trả sự soi mói của dân mạng để bảo về bạn gái kém 17 tuổi

Kể từ khi công bố, nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả gửi lời chúc phúc cho Chí Trung và bạn gái. Tuy nhiên, chuyện tình mới của nghệ sĩ Chí Trung nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có ý kiến chia sẻ tiếc cho cuộc hôn nhân nhiều năm giữa Chí Trung và Ngọc Huyền, thậm chí có người còn sử dụng lời lẽ không hay để chỉ trích Chí Trung.

Mới đây, khi NSƯT Chí Trung đăng tải một bức hình bên người yêu, mượn lời một bài thơ mới sưu tầm được để bày tỏ tình cảm với người yêu. Bạn bè, đồng nghiệp của nam danh hài vào chúc mừng rất nhiều, nhưng vẫn có những người để lại những dòng bình luận rỉa rói câu chuyện tình của NSƯT Chí Trung và bạn gái.

NSƯT Chí Trung đáp trả sự soi mói của dân mạng để bảo về bạn gái kém 17 tuổi
'Táo giao thông' mượn lời bài thơ 'Em của riêng anh' mới sưu tầm được để bày tỏ tình cảm với bạn gái

Ngay lập tức, “Táo giao thông” quyết không im lặng, để lại một dòng bình luận như 'diễn văn dài' để nói về chuyện này. Anh chia sẻ: “Có một vài bạn chưa hiểu hoàn cảnh thực của tôi nên buông những câu vô tình. Tôi không trách vì đã hiểu sai do truyền thông thiếu tâm. Tôi xin nhắc lại: Vợ chồng tôi ly hôn như hàng triệu đôi khác do không còn duyên. Gần 2 năm sau tôi mới có bạn gái mới. Tôi không có quyền tìm hạnh phúc mới, không có quyền được sống như các bạn trong phần đời ngắn ngủi còn lại hay sao mà các bạn cứ trách móc, rỉa rói những lời nói thiếu thiện chí?”.

NSƯT Chí Trung đáp trả sự soi mói của dân mạng để bảo về bạn gái kém 17 tuổi
NSƯT Chí Trung để lại bình luận dài khi cư dân mạng rỉa rói chuyện tình của mình và bạn gái

Mặc dù vậy, nam danh hài cũng hiểu rằng những người rỉa rói chỉ là một số ít mà thôi, thế nhưng anh vẫn muốn giãi bày về cảm xúc của mình, vì dù sao một người không thể làm vừa lòng tất cả mọi người: “Tôi hiểu rằng phần lớn những bình luận của các bạn đều chia sẻ hạnh phúc nhỏ nhoi của chúng tôi, chỉ một vài người đầu óc nông cạn thủ cựu, loại người mà họ 'chửi tất ngoài họ' là còn chọc ngoáy. Nhưng viết những dòng tâm sự này để giãi bày những câu nói thiếu văn hoá của tôi dành cho những kẻ kia vì chung quy chốt lại: Tôi cũng chỉ là một con người bình thường, biết yêu – ghét – giận hờn và cả phản ứng để tự vệ. Hết... xin các bạn cảm thông!”.

Khi được hỏi về thời gian làm đám cưới với bạn gái Ý Lan, NSƯT Chí Trung tiết lộ chắc ngày đó sẽ không diễn ra: “Chắc không có ngày đó đâu em, dù hiện giờ anh đang rất hạnh phúc”. 

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN