Thứ ba, 18/06/2024 | 20:18
RSS

NS Phước Sang sụt 30kg, mắt phải bị ảnh hưởng sau cơn đột quỵ não

Thứ ba, 04/06/2024, 06:06 (GMT+7)

Sau 3 tháng bị đột quỵ não, NS Phước Sang giảm 30kg, bên mắt phải bị ảnh hưởng, đi lại còn yếu, phải có người dìu nhưng thần sắc cũng đã tươi tỉnh trở lại.

Sau 3 tháng bị đột quỵ não, mới đây Phước Sang có buổi trò chuyện cùng diễn viên Việt Trinh, trải lòng về thời gian khó khăn vừa vượt qua. 

NS Phước Sang sụt 30kg, mắt phải bị ảnh hưởng sau cơn đột quỵ não

Việt Trinh và Phước Sang. Ảnh chụp màn hình.

Lần đầu xuất hiện trước khán giả sau biến cố sức khỏe nghệ sĩ Phước Sang trông gầy gò thấy rõ. Nam nghệ sĩ tiết lộ đã giảm 30kg, bên mắt phải của anh bị ảnh hưởng sau cơn bệnh vừa qua, đi lại còn yếu, phải có người dìu khi xuống bậc thang. 

Anh cho biết hiện tại, ngoài được con trai lớn chăm sóc, Phước Sang còn được chị gái và anh rể tới lui hỗ trợ. Đây là nguồn động lực to lớn giúp anh vượt qua bạo bệnh.

Theo chia sẻ của nam nghệ sĩ, mỗi sáng, Đô la - con trai lớn, 17 tuổi của anh sẽ giúp ba tắm rửa, vệ sinh cơ thể. Tối đến, sau giờ học là con trai đút cơm cho ba, cũng như nhắc nhở ba uống thuốc đúng giờ. Trước tấm lòng của con trai, nam nghệ sĩ nhận ra rằng: "Gặp biến cố về sức khỏe, tôi thấy rõ sự hiếu thảo, hiểu chuyện của con. Điều này là động lực tinh thần cho tôi vượt qua thời điểm ngặt nghèo. Tôi trân trọng cuộc sống hơn và ráng sức bình phục để còn lo cho chúng".

Trước đó, chia sẻ với báo VietNamNet, nghệ sĩ Quyền Linh cho biết Phước Sang bị đột quỵ khoảng giữa tháng 3, được đưa vào viện Bệnh viện Thống nhất TP.HCM cấp cứu.

"Tôi bận quay phim ở đảo Thiềng Liềng (Cần Giờ) nên nghe thông tin từ một người bạn. Phước Sang bị đột quỵ cả tuần nay, hiện sức khỏe đã ổn định hơn", Quyền Linh nói. 

Xác nhận trên báo Đời sống & pháp luật bác sĩ của bệnh viện Thống Nhất - nơi diễn viên điều trị - cho biết anh nhập viện tại khoa Tim mạch cấp cứu can thiệp. Được bác sĩ chữa trị và người thân túc trực chăm sóc, hiện sức khỏe Phước Sang dần ổn định. Diễn viên mắc nhiều bệnh nền, có tiền sử đột quỵ.

NS Phước Sang sụt 30kg, mắt phải bị ảnh hưởng sau cơn đột quỵ não

Nghệ sĩ Phước Sang sinh năm 1969, là "ông bầu" hot nhất trong làng phim của những năm 2000. Anh được xem là nhà sản xuất "mát tay" với loạt những phim đắt khách thời điểm đó, nhiều tác phẩm thắng lớn về doanh thu như: Khi đàn ông có bầu (2004), Đẻ mướn (2005), Áo lụa Hà Đông (2006), Hello cô Ba (2012)...

Thuý Vũ (T/h)
Theo Tạp chí Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh