Thứ sáu, 24/01/2020 | 21:52
RSS

Nộp đơn ly hôn vì chồng quá chiều chuộng, không chịu cãi nhau

24-08-2019 07:53:26

Ly hôn vì… chồng quá tốt thì có lẽ là trường hợp đầu tiên, đặc biệt, và độc nhất vô nhị của một cặp đôi ở Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) dưới đây.

Trong đơn ly dị gửi đến tòa án của tiểu quốc Fujairah, người vợ đưa ra lý do muốn chia tay là chồng luôn yêu thương, làm hết mọi thứ từ giặt giũ cho đến nấu ăn, theo tờ Khaleej Times.

“Chồng tôi chưa bao giờ la mắng hay làm tôi buồn. Tôi cảm thấy chán nản trước tình yêu vô bờ bến của chồng”, người phụ nữ trình bày trước tòa.

Hai vợ chồng hầu như không hề cãi nhau trong cuộc hôn nhân kéo dài 1 năm. Người vợ mô tả cuộc sống giống như “địa ngục” bởi vì người chồng quá tử tế.

“Tôi chờ đợi ngày cãi nhau, nhưng đó là điều không thể với ông chồng đầy lãng mạn luôn luôn tha thứ và tặng quà cho tôi. Tôi muốn tranh luận, cãi nhau chứ không phải cuộc sống nhàn hạ như thế”, người vợ nói.

Nhưng bất chấp tình cảm của anh, người phụ nữ này khẳng định cuộc sống cô chẳng khác gì địa ngục vì chồng… không biết đối xử tệ bạc: “Tình yêu và lòng trắc ẩn của anh ấy quá đỉnh”. Chính vì “đỉnh” như thế, nên cô không chịu nổi mà đệ đơn xin ly hôn.

Nộp đơn ly hôn vì chồng quá chiều chuộng, không chịu cãi nhau
Ảnh minh họa

Khi cô nhắc nhở chồng về cân nặng của anh, chồng cô còn lập tức ăn kiêng và tập thể dục nghiêm ngặt đến mức bị gãy chân. Tuy nhiên, điều khiến cô vợ này “nổi khùng” chính là việc… cô được chồng khen ngợi và tặng quà mỗi ngày.

"Tôi cần một cuộc thảo luận thực sự, thậm chí là một cuộc tranh cãi, chứ không phải cuộc sống êm ả và chồng thì lúc nào cũng vâng lời như thế này”, cô vợ chia sẻ.

Về phía người chồng, anh ta van xin tòa án từ chối yêu cầu ly hôn của vợ: “Thật không công bằng khi đưa ra những nhận định về một cuộc hôn nhân khi nó mới chỉ kéo dài được một năm. Với lại, ai cũng học hỏi từ những sai lầm của họ mà. Tôi chỉ luôn mong muốn trở thành một người chồng hoàn hảo và tốt bụng”.

Tòa án đã ra quyết định hoãn phiên tòa để hai vợ chồng có cơ hội tự giải quyết mâu thuẫn.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN