Thứ ba, 22/06/2021 | 06:34
RSS

Noo Phước Thịnh bị Đông Nhi hờn trách chỉ vì một lỗi nhỏ

Thứ bảy, 14/11/2020, 13:49 (GMT+7)

Trong lúc trêu chọc Đông Nhi, Noo Phước Thịnh vô tình viết sai tên con gái đầu lòng của bạn thân khiến dân mạng phấn khích vì nam ca sĩ phải lên tiếng đính chính.

Thông tin vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng chào đón con gái đầu lòng nhận được sự quan tâm của công chúng trong thời gian qua. Theo cặp đôi, tên khai sinh của con gái là Ông Yên Nhi, tên thân mật ở nhà là Winnie. Những ngày sau đó, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng thường xuyên cập nhật ảnh cặp đôi hạnh phúc bên con gái lên trang cá nhân lên mạng xã hội

Noo Phước Thịnh bị Đông Nhi hờn trách chỉ vì một lỗi nhỏ

Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng bên con gái đầu lòng.

Bên dưới một bài đăng mới nhất, Noo Phước Thịnh để lại bình luận trêu chọc Đông Nhi. Tuy nhiên, bình luận của nam ca sĩ bất ngờ bị cô bạn thân hờn trách điều này. Cụ thể, Đông Nhi đặt câu hỏi cho Noo Phước Thịnh: "Bữa sau nói công ty làm bộ gửi nhầm hình hai đứa mình chung được không?".

Đáp lời, Noo Phước Thịnh viết: "Biết đâu tuần sau nguyên gia đình Sói nhỏ Winne lên. Lúc đó chụp gửi cho gái". Việc nam ca sĩ đã viết sai tên tiểu công chúa nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng từ Winnie thành Winne khiến Đông Nhi tỏ thái độ không hài lòng nhắc nhở: "Con tên là Winnie". Nhận ra lỗi sai, giọng ca "Em đã thương người ta hơn anh" gửi lời xin lỗi kèm biểu tượng cảm xúc dễ thương: "Chú nhầm! Xin lỗi Winnie".

Noo Phước Thịnh bị Đông Nhi hờn trách chỉ vì một lỗi nhỏ

Đông Nhi nhắc nhở sự nhầm lẫn của Noo Phước Thịnh.
 

Noo Phước Thịnh – Đông Nhi là đôi bạn thân thiết nổi tiếng trong showbiz Việt. Họ đều là những ca sĩ tuổi teen đời đầu và là một cặp song ca bước ra từ thế giới mạng. Đông Nhi là người giúp Noo Phước Thịnh đến gần hơn với công chúng sau khi kết hợp trong ca khúc "Nếu".

Năm 2018, có nhiều đồn đoán tình bạn Đông Nhi – Ông Cao Thắng rạn nứt. Đông Nhi từng xác nhận cả hai có hiểu lầm nhưng sau đó, họ đã làm hòa. Vài ngày trước, trong một cuộc trò chuyện với truyền thông, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Có những chuyện trên trời rơi xuống, có những mối quan hệ mình đã bị cướp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng tôi đã "cướp" lại Đông Nhi, tôi đã giành lại mối quan hệ đó. Tôi giật lại điều mình đã bị cướp đi. Vì sao tôi làm vậy? Vì mối quan hệ đó thật đẹp và thật may là Đông Nhi đã lắng nghe tôi. Chúng tôi giờ đã bình thường như xưa".

 

Minh Châu
Dân Việt