Thứ hai, 29/11/2021 | 04:30
RSS

NÓNG: Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong căn nhà khóa trái cửa

Thứ ba, 06/04/2021, 14:03 (GMT+7)

Phát hiện từ bên trong căn nhà bên đường bốc ra mùi hôi thối, người dân gọi cửa không thấy ai trả lời nên cấp báo công an...

Ngày 6/4, trao đổi với phóng viên Báo Bảo vệ pháp luật lãnh đạo VKSND huyện Bảo Thắng (Lào Cai) cho biết, sáng cùng ngày, tại thị trấn Phố Lu (huyện Bảo Thắng) vừa phát hiện 2 vợ chồng tử vong có dấu hiệu đang phân hủy trong căn nhà khóa trái cửa. 

Lãnh đạo VKSND huyện Bảo Thắng cho biết đã cử kiểm sát viên xuống khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định, thời gian tử vong có thể vào ngày 31/3. Hiện lực lượng pháp y đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân.

Phát hiện thi thể 2 vợ chồng trong căn nhà khóa trái cửa

Ngôi nhà nơi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Nguồn: Dân Trí

Cũng trong sáng 6/4, trao đổi với PV Dân Trí, lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Lào Cai cho biết, đơn vị đang thụ lý vụ việc 2 vợ chồng tử vong trong căn nhà khóa trái cửa trên.

Theo thông tin từ lãnh đạo thị trấn Phố Lu, vào sáng 6/4, người dân thấy căn nhà ở đường Khuất Quang Chiến khóa trái cửa nhiều ngày nay, gọi không có ai mở cửa, bên trong nhà bốc ra mùi hôi thối. Sau đó, lực lượng chức năng địa phương vào kiểm tra thì phát hiện 2 vợ chồng trong căn nhà đã tử vong. Sự việc nhanh chóng được báo với Công an huyện Bảo Thắng và Công an tỉnh Lào Cai.

"Hiện pháp y đang về hiện trường để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của các nạn nhân. Ngôi nhà xảy ra sự việc được 2 chồng nạn nhân thuê lại để ở...", vị lãnh đạo thị trấn phố Lu thông tin.

Danh tính và nguyên nhân cái chết của các nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

A.Đ (T/H)
Theo Dân Việt