Thứ năm, 24/01/2019 | 04:02
RSS

Nóng: Đại diện HH Đại Dương lên tiếng phủ nhận thông tin tước vương miện

12-01-2018 20:40:01

Quản lý của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh cho biết thông tin thu hồi vương miện chỉ là đề nghị từ phía Cục NTBD chứ chưa hẳn là quyết định chính thức của BTC cuộc thi.

Ngày hôm nay, thông tin từ Cục NTBD về việc tước vương miện của Hoa hậu Đại Dương Lê Âu Ngân Anh khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, Cục NTBD vừa đưa ra văn bản 18/NTBD-QLBD yêu cầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương thu hồi lại kết quả, kèm theo đó là lý do: "Đưa thí sinh thi người đẹp, người mẫu không đủ các điều kiện theo quy định.".

Đại diện Hoa hậu Đại Dương phủ nhận thông tin tước vương miện
Văn bản được Cục Nghệ thuật Biển diễn ban hành ngày 11/1 vừa qua

Dựa vào văn bản đề nghị này, Lê Âu Ngân Anh sẽ bị tước vương miện sau 2 tháng ở ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017. Đồng nghĩa với việc, chặng đường đến với các cuộc thi nhan sắc quốc tế sẽ khép lại với người đẹp. 

Đại diện Hoa hậu Đại Dương phủ nhận thông tin tước vương miện
Thông tin hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bị tước vương miện xôn xao dư luận

Tuy nhiên, thật bất ngờ, trên mạng xã hội rò rỉ tin nhắn của phía quản lý Hoa hậu Ngân Anh lên tiếng phủ nhận thông tin bị tước vương miện. Đại diện của Hoa hậu Đại dương cho rằng  Cục NTBD chỉ "đề nghị", còn việc tước hay không phải phụ thuộc vào quyết định của Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại Dương. Hiện BTC cuộc thi đang họp để đưa ra quyết định.

ăn bản được Cục Nghệ thuật Biển diễn ban hành ngày 11/1 vừa qua
Theo tin nhắn cho thấy, thông tin bị tước vương miện của Ngân Anh chưa chính xác.

Sau khi thông tin từ Cục NTBD được công bố, liên hệ với hoa hậu Ngân Anh, người đẹp từ chối mọi cuộc gọi và không lên tiếng về điều này. Trước đó, Ngân Anh từng cho biết rất lấy làm tiếc nếu bị tước vương miện. Cô không nói mình xứng đáng nhưng cô đã tham gia cuộc thi với tinh thần quyết tâm và đầu tư, có kỹ năng và muốn có sự công bằng. 

Lê Âu Ngân Anh đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 gặp nhiều sự phản đối từ dư luận do nhan sắc được đánh giá là chưa đạt chuẩn. Cộng với việc cô từng can thiệp thẩm mỹ trước khi đi thi khiến việc đăng quang ngôi vị càng làm dư luận phẫn nộ. 

Cùng với những scandal vạ miệng từ câu chuyện làm răng của Nguyễn Thị Thành, màn đối đáp với Lý Nhã Kỳ... việc Lê Âu Ngân Anh bị tước vương miện chỉ sau 2 tháng đăng quang mặc dù là điều đáng tiếc cho cô nhưng có vẻ như hợp lòng dư luận. 

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN