Thứ sáu, 24/09/2021 | 01:36
RSS

Nóng: Bầu Đức chốt tương lai Công Phượng

Chủ nhật, 03/05/2020, 18:28 (GMT+7)

Theo nhiều nguồn tin, CLB TP HCM đã thuyết phục thành công bầu Đức cho mượn Công Phượng đến hết mùa giải năm nay.

Không ngoài dự đoán của người hâm mộ bóng đá Việt Nam, CLB TP HCM đã thuyết phục thành công bầu Đức cho mượn tiền đạo Công Phượng cho tới hết mùa giải năm nay.

Một lãnh đạo của CLB TPHCM chia sẻ: "Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức cho mượn Công Phượng một năm, sau thời gian này nếu bầu Đức thích thì sẽ cho mượn tiếp. Chúng tôi chưa bao giờ đặt vấn đề mua Công Phượng. Cậu ấy là cầu thủ nổi tiếng, tuyển thủ quốc gia và tài sản của bầu Đức nên không phải có tiền là mua được” – theo Zing.

Trước đó lãnh đạo CLB TP HCM cũng phủ nhận việc chi ra số tiền lên tới 15 tỷ để mua đứt Công Phượng từ phía CLB HAGL

Bầu Đức chốt tương lai Công Phượng
Công Phượng tiếp tục gắn bó với TP HCM tới hết mùa giải 2020

Ở mùa giải 2020, CLB TPHCM sẽ tham dự 4 giải đấu bao gồm V-League, Cúp Quốc gia, AFC Cup và ACC Cup (Giải vô địch các CLB Đông Nam Á) do đó đội bóng này rất cần mẫu tiền đạo giàu kỹ thuật như Công Phượng để thực hiện những tham vọng của mình.

Thực tế khi gia nhập đội bóng Sài thành Công Phượng đã thích nghi rất tốt và có được 3 bàn thắng sau 6 lần ra quân đồng thời thi đấu rất ăn ý với người đàn anh Phi Sơn trên hàng công của TP HCM.

Hiện tại, Công Phượng và các đồng đội đã quay trở lại tập luyện sau hơn 1 tháng phải rời xa sân cỏ. Dự kiến Cúp Quốc Gia sẽ khởi tranh vào tuần thứ 3 của tháng 5, còn V-League 2020 sẽ trở lại sau đó 1 tuần.

Sau hai vòng đấu, TP HCM tạm dẫn đầu bảng xếp hạng với 6 điểm tuyệt đối, xếp trên hai đội đứng sau là Sài Gòn FC và HAGL 2 điểm. Bên cạnh đó tiền đạo Xuân Nam của đội bóng này cũng dẫn đầu danh sách Vua phá lưới giải đấu với 3 bàn thắng dù chủ yếu vào sân từ băn ghế dự bị.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN