Thứ hai, 25/10/2021 | 01:14
RSS

Nơi ở của gia đình Messi bất ngờ bị trộm viếng thăm

Thứ sáu, 01/10/2021, 09:05 (GMT+7)

Hai kẻ trộm đeo mặt nạ vừa táo tợn đột nhập vào khách sạn Le Royal Monceau và ăn cắp nhiều đồ nữ trang, hàng xa xỉ phẩm đắt tiền ở những căn phòng ngay gần gia đình Messi.

Messi và gia đình hiện tạm cư trú ở khách sạn Le Royal Monceau, nơi có phòng đắt nhất lên tới 17.000 bảng/đêm. M10 cùng vợ tích cực đi xem các biệt thự ở ngoại ô Paris nhưng chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong lúc đi xem nhà mới, hai kẻ trộm đeo mặt nạ vừa táo tợn đột nhập vào khách sạn Le Royal Monceau và ăn cắp nhiều đồ nữ trang, hàng xa xỉ phẩm đắt tiền ở những căn phòng ngay gần gia đình Messi. 

Một nữ cố vấn tài chính bị mất 2000 bảng tiền mặt, dây chuyền vàng trị giá 3000 bảng, bông tai trị giá 500 bảng. "Trả cả một gia tài cho nơi nào đó để được sống an toàn và sang trọng mà lại có người lạ vào được phòng của bạn thì rõ ràng là vấn đề rất nghiêm trọng.

Cảnh sát nói với chúng tôi rằng họ đã thấy qua camera hai người đan ông đột nhập từ mái nhà nhưng không thể nhận diện được. Cảnh sát cũng thông báo ngoài phòng của tôi, còn 3 phòng khác bị trộm. Anh chàng người Ma Rốc cạnh phòng tôi thì bị mất điện thoại" - nữ cố vấn tài chính kể trên chia sẻ.

Gia đình Messi bị trộm viếng thăm và lấy đi nhiều tài sản
Nơi ở của gia đình Messi bị trộm viếng thăm và lấy đi nhiều tài sản

Ban đầu, khách sạn thậm chí không tin lời kể của các nạn nhân. Phải tới khi cảnh sát vào cuộc, vụ trộm mới được xác định đã thật sự xảy ra. Vụ việc có thể sẽ khiến Messi lo lắng bởi trong lúc chưa tìm được nhà, anh và vợ con vẫn phải lưu trú lâu ngày tại khách sạn. Trong thời gian tới, chắc hẳn Messi và vợ sẽ đẩy nhanh quá trình tìm nhà.

Truyền thông Pháp tiết lộ ngôi sao của PSG và vợ đang ưng ý một căn biệt thự thuộc khu vực Neuilly-Sur-Seine. Đây là nơi mà một số cầu thủ PSG như Angel Di Maria, Leandro Parades lưu trú.

Vào thời điểm này năm ngoái, đồng nghiệp của Messi là Cristiano Ronaldo cũng là nạn nhân của một vụ trộm, kẻ lạ mặt đã đột nhập vào biệt thự của anh tại quê nhà Bồ Đào Nha. Theo đó, tên trộm đã đột nhập vào ngôi nhà trị giá 7 triệu bảng của siêu sao người 35 tuổi. Ngôi nhà xa hoa của Ronaldo cao 7 tầng, được anh tậu về từ năm 2015.

Nghi phạm đã lẻn vào khu nhà của Cristiano Ronaldo khi một nhân viên bảo vệ mở cửa gara. Kẻ trộm không ở lại quá lâu trong dinh thự mà rời đi ngay lập tức sau khi lấy được chiếc áo đấu Juventus có chữ ký của siêu sao người Bồ Đào Nha, trị giá khoảng 200 euro, cùng một số vật dụng nhỏ khác.

Ruby
Theo Giáo dục & Thời đại