Thứ ba, 22/09/2020 | 01:37
RSS

Nội dung thư tuyệt mệnh của chủ quán cà phê tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ hai, 24/08/2020, 10:54 (GMT+7)

Nạn nhân là anh Lê Ngọc P (36 tuổi, quê Bình Định), chủ quán cà phê trên đường số 18 (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP HCM).

Theo PLO, đến tối 23/8, các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã giải quyết xong hiện trường và đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân chủ quán cà phê được phát hiện tử vong vào chiều cùng ngày.

Theo đó, vào cuối giờ chiều, người dân phát hiện anh LNP (36 tuổi, quê Bình Định) tử vong trong tư thế treo cổ trong quán cà phê đã đóng cửa trên đường số 18 (phường Hiệp Bình Chánh). Người dân sau đó đã thông báo cho cơ quan công an. Qua công tác khám nghiệm, hiện trường không có dấu vết bất thường.

Nội dung thư tuyệt mệnh của chủ quán cà phê tử vong trong tư thế treo cổ
Bên ngoài quán cafe nơi xảy ra sự việc. Ảnh: PLO

Qua công tác khám nghiệm, hiện trường không có dấu vết bất thường. Công an tìm thấy một chai rượu đã uống hết và lá thư được cho là của anh P. để lại với nội dung buồn nhiều chuyện trong cuộc sống.

Anh P. sống chung với người cô, vợ và con gái 5 tuổi tại quán cà phê trên. Vợ anh P. đã về quê Bình Định được ít hôm. Thời điểm xảy ra vụ việc, người cô và con gái nhỏ của anh P. vẫn ở trong nhà nhưng không ai phát hiện kịp thời.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN