Thứ bảy, 19/06/2021 | 22:00
RSS

Kẻ đâm chết người phụ nữ đi chợ đã treo cổ tự tử

Thứ tư, 29/07/2020, 14:07 (GMT+7)

Công an tỉnh Nghệ An cho biết đã phát hiện kẻ đâm chết người phụ nữ đi chợ treo cổ tự tử cạnh xe máy và dao gây án.

Sự kiện:
Nghệ An

Kẻ đâm chết người tình vì tình ái đã treo cổ tự tử

Nghi phạm Phan Công Cương đã treo cổ tự tử. Ảnh: VOV

Trưa ngày 29/7, đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An, cho Tuổi Trẻ biết Phan Công Cương (44 tuổi, nghi phạm đâm chết người phụ nữ ở TP Vinh) đã thắt cổ tự tử. Thời điểm này, cảnh sát phát hiện Cương tử vong trong tư thể treo cổ ở huyện Nghi Lộc. Gần đó có xe máy, dao và đồ đạc cá nhân của nghi phạm.

Trước đó như đã đưa tin, sáng 27/7, Cương chặn xe máy của bà V.A. (41 tuổi) tại ngõ 1 đường Lê Lợi, TP Vinh. Xảy ra mâu thuẫn, Cương rút dao đâm chết người phụ nữ 41 tuổi rồi phóng xe máy nhãn hiệu Wave bỏ đi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt khám nghiệm xong hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng. Nguồn tin trên Dân Việt cho hay cả Cương và bà A. đã lập gia đình song có quan hệ tình cảm với nhau. Gần đây, bà A. cắt liên lạc với Cương thì người đàn ông này liên tục nhắn tin dọa giết bà A.
 
Được biết, Cương từng là tài xế của một nhà xe lớn ở TP Vinh nhưng đã nghỉ việc và hiện tại làm lao động tự do. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN