Thứ bảy, 15/06/2024 | 23:56
RSS

Nối bước Chi Pu, nhiều ca sĩ Việt tuyên bố ‘Mỗi tháng ra một MV’

Thứ năm, 07/06/2018, 20:30 (GMT+7)

Câu nói “mỗi tháng ra một MV” mang đậm dấu ấn của Chi Pu, giờ đây đã trở thành câu nói cửa miệng khi ca sĩ Việt muốn thể hiện quyết tâm theo đuổi con đường âm nhạc.

Trong những câu nói gây sốc, tuyên bố “mỗi tháng ra một MV” của Chi Pu là câu nói được khán giả nhớ nhất. Đặc biệt, trong khi cô nàng Chi Pu chỉ hứa “đến cuối năm 2017, mỗi tháng ra một MV” thì sang tận năm 2018 Chi Pu vẫn liên tục bị đòi ra MV như lời hứa. Dù năm 2018 Chi Pu chưa hứa “mỗi tháng ra một MV” những khán giả Việt vẫn có thể yên tâm bởi không có Chi Pu thì đã có Nam Em, Mai Tiến Dũng và Monstar hứa hẹn ra MV hàng tháng cho khán giả xem.

Mỗi tháng ra một MV, Chi PuNam Em mạnh dạn tuyên bố mỗi tháng ra một MV để thể hiện quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát

Giữa tháng 3/2018, thời điểm scandal tình cảm với Trường Giang đang ở “cao trào”, Nam Em tuyên bố “mỗi tháng ra một MV” để thể hiện quyết tâm nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp ca hát. Sau lời tuyên bố mạnh miệng, người đẹp cho ra mắt MV lyric Anh có đang lắng nghe vào ngày 19/4, ngày 28/5 cô cho ra mắt MV tiếng thái của ca khúc Xa anh là tốt nhất, tiếp đó ngày 31/5 là bản Việt. Nếu theo lời hứa, trong tháng 6 khả năng Nam Em trở lại cùng một MV mới là rất cao.

Mỗi tháng ra một MV, Chi Pu

Sau Nam Em, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng cũng chia sẻ: “Tôi dự định mỗi tháng đều ra mắt một sản phẩm, nhất là khi mùa hè đến rồi, mình càng nên thay đổi không khí âm nhạc để khán giả có thêm sự lựa chọn. Tôi nghĩ không khí Tropical House của Say nắng sẽ hợp với mùa hè sắp đến”. Đây là chia sẻ của Mai Tiến Dũng sau khi cho ra mắt sản phẩm Say nắng vào cuối tháng tháng 5 vừa qua.

Mỗi tháng ra một MV, Chi PuMonstar cũng sẽ có chuỗi "mỗi tháng ra một MV" sau khi kết nạp thêm thành viên mới

Mới đây, nhóm Monstar gây bất ngờ khi tung poster mới gồm 4 thành viên cùng hashtag #Monst4r hay #M4 khiến người hâm mộ háo hức, mong chờ sản phẩm mới của Monstar. Điều đáng chú ý, trên poster có những thông tin khá “đáng ngờ” như: 6/2018 – bên dưới là hastag #GLLG, 7/2018 –  #HG, 9/2018 – #NMCT. Đối chiếu với status mới nhất của Aiden: #GLLG là hashtag viết tắt cho tựa đề ca khúc mới Giữ lấy làm gì. Dựa vào bức hình, fan càng có thêm cơ sở để khẳng định: MONSTAR sẽ hoạt động cực kì năng nổ trong vài tháng tới, trước mắt là mỗi tháng sẽ có một sản phẩm mới được phát hành.

Việc ra mắt MV liên tục để khẳng định tên tuổi không có gì là sai, tuy nhiên liệu các ca sĩ có thực sự nghiêm túc khi tuyên bố như vậy. Bởi việc ra mắt MV ồ ạt mà chất lượng lại thấp sẽ trở thành con dao hai lưỡi khiến tên tuổi đi xuống cùng những chỉ trích.

Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN