Thứ tư, 22/09/2021 | 04:40
RSS

Nợ tiền thuê nhà, chàng trai trẻ được bà chủ gợi ý đổi một đêm 'mặn nồng' miễn phí cả năm

Thứ tư, 06/06/2018, 13:56 (GMT+7)

Trai trẻ bị bà chủ gạ tình một đêm để miễn phí tiền thuê nhà 1 năm khi anh này xin khất tiền thuê trọ.

Nợ tiền nhà từ tháng này qua tháng khác là “chuyện thường ở huyện” của những người đi thuê, đặc biệt là sinh viên nghèo chưa đủ chi phí để trả. Đi kèm với nỗi lo sợ mỗi tháng bị chủ nhà đòi tiền là những lý do trên trời dưới biển để được được khất tiền thuê nhà mỗi tháng.

Tuy nhiên, một chàng trai trẻ người Trung Quốc lại gặp được bà chủ nhà “tốt bụng”, không những không đòi tiền mà còn hiến kế để cậu không phải trả tiền thuê nhà.

Chàng trai trẻ sống tại Bắc Kinh này mới đây đã chia sẻ lên mạng xã hội ảnh chụp màn hình điện thoại về đoạn tin nhắn của mình với bà chủ nhà. Theo đó, chàng trai không đủ tiền để nộp trong tháng này nên xin bà chủ nhà nợ thêm mấy ngày.

Những tưởng bà chủ nhà sẽ nổi trận lôi đình và đuổi anh ra khỏi nhà nhưng không, tin nhắn của bà chủ nhà gửi tới khiến anh chàng “ngã ngửa”. “Không sao đâu. Nếu chưa đủ tiền để trả tiền thuê nhà, anh hãy sang ngủ với tôi đêm nay sau khi làm xong việc“, bà chủ nhà nhắn tin trả lời.

Bà chủ miễn phí thuê nhà 1 năm cho chàng trai trẻ
Bà chủ trọ và đoạn tin nhắn gạ gẫm chàng trai trẻ. Ảnh: Chinatimes

Quá bất ngờ trước tin nhắn của chủ nhà, anh hỏi lại: "Tôi chỉ cần làm việc đó hôm nay thôi ư?". Bà chủ trả lời: "Đúng, cậu chỉ cần làm một lần và sẽ không phải trả tiền thuê nhà cả năm. Hãy suy nghĩ lời đề nghị của tôi đi. Tôi sẽ đợi cậu ở nhà của tôi".

Chẳng bao lâu sau, cư dân mạng đã sôi sục trước câu chuyện này và nhanh chóng tìm ra danh tính của bà chủ. Theo hình ảnh trên mạng, bà chủ nhà được miêu tả là một người có thân hình khá đẫy đà, đeo kính trắng, xỏ khuyên ở mũi và lưỡi, mặc đồ và tạo dáng chụp ảnh rất gợi cảm.

Không rõ cuộc thỏa thuận giữa hai người này rồi sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, đa phần cư dân mạng đều cho rằng bà chủ nhà này quá táo bạo và khao khát đến mức đi "gạ tình" chàng trai trẻ thuê nhà mình.

"Nhìn ảnh bà ấy thế kia cơ mà, chàng trai này quả là "có phúc" mà", "Thời thế bây giờ loạn hết rồi, lại còn cả vụ thỏa thuận ngủ cùng một đêm để miễn tiền thuê nhà cơ à?", "Thì cứ thế mà triển thôi, nhắm mắt nhắm mũi cho qua một đêm là được ở nhà miễn phí hẳn một năm kìa"..., cư dân mạng xôn xao bình luận.


Xem thêm: Vợ cũ được trả tự do, bác sĩ Chiêm Quốc Thái nói gì?

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN