Thứ bảy, 25/09/2021 | 11:21
RSS

Nổ súng chỉ thiên ngăn hỗn chiến, 3 công an vẫn bị đánh trọng thương

Chủ nhật, 29/09/2019, 15:04 (GMT+7)

Sau khi cảnh báo, cảnh sát khu vực đã dùng súng bắn chỉ thiên để ngăn hỗn chiến, tuy nhiên nhóm đối tượng vẫn táo tợn đánh hội đồng 3 chiến sĩ công an bị thương nặng.

Nổ súng chỉ thiên ngăn hỗn chiến, 3 công an vẫn bị đánh trọng thương

Hình ảnh vụ việc. Ảnh: Tiền Phong

Ngày 29/9, thông tin từ Công an tỉnh Kon Tum cho biết: Công an huyện Đắk Hà (Kon Tum) đã tạm giữ 2 đối tượng trong nhóm khoảng 10 thanh niên dùng hung khí tấn công người thi hành công vụ.

Hai đối tượng bị tạm giữ gồm: Vũ Văn Văn (32 tuổi) và Nguyễn Phi Lanh (28 tuổi, cùng ngụ thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà).

Theo đó, khoảng 22h ngày 25/9, sau khi nhận được tin báo có một vụ đánh nhau trước quán karaoke Storm (Tổ dân phố 3A, thị trấn Đắk Hà, huyện Đắk Hà), 3 đồng chí cảnh sát khu vực Công an thị trấn Đắk Hà đã đến hiện trường ngăn chặn sự việc.

Thấy lực lượng chức năng, các đối tượng không giải tán mà chặn đầu xe, bao vây vòng tròn. Sau khi cảnh báo, cảnh sát khu vực đã dùng súng bắn chỉ thiên, tuy nhiên các đối tượng vẫn không giải tán, lại tiếp tục dùng dao, gậy... tấn công lực lượng chức năng, làm 3 người bị thương nặng.

Ngoài ra, các đối tượng còn cướp 1 khẩu súng bắn đạn cao su và 1 gậy nhựa của lực lượng thi hành công vụ. Cơ quan điều tra sau đó bắt được Văn và Lanh. Cảnh sát đang tiếp tục truy bắt những người còn lại. Hiện vụ việc đang được đấu tranh mở rộng điều tra, xử lý.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN