Thứ ba, 22/06/2021 | 03:22
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc quyết phá đám cưới của Minh Hằng bằng giọng hát?

Chủ nhật, 20/10/2019, 15:19 (GMT+7)

Biết tin Ninh Dương Lan Ngọc thích thú với việc thể hiện tài năng ca hát tại đám cưới của Minh Hằng, cộng đồng mạng thi nhau vào trêu chọc.

Mới đây, Minh Hằng đăng tải loạt ảnh cô chụp cùng một số đồng nghiệp tại một sự kiện như: Noo Phước Thịnh, Ninh Dương Lan Ngọc, Lệ Quyên…Xuất hiện tại sự kiện, nữ ca sĩ gây chú ý với nhan sắc trẻ trung và phong cách của một nữ thần. Trên trang cá nhân, Minh Hằng viết: “Đêm qua làm nữ thần, dữ dằn!”.

Bức ảnh Minh Hằng tạo dáng nhí nhảnh bên diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng hơn cả. Trong ảnh, hai nữ nghệ sĩ dành tặng nhau cái ôm bày tỏ sự gắn kết và biểu cảm siêu đáng yêu.

Ninh Dương Lan Ngọc quyết phá đám cưới của Minh Hằng bằng giọng hát?

Minh Hằng tiết lộ, Ninh Dương Lan Ngọc đã học thuộc album nhạc của cô. “Ngọc nữ cơ hội” sẽ trình bày lại toàn bộ album ấy trong ngày trọng đại của Minh Hằng. Minh Hằng chia sẻ: “Bà nói bà thuộc hết nguyên album của mình rồi. Khi nào mình đám cưới bà xin hát tặng nguyên album”.

Ngay sau thông tin đó, cộng đồng mạng để lại những bình luận nhắc nhở Minh Hằng đầy hài hước: “Điều quan trọng là Lan Ngọc thường không bao giờ hát đúng lời bài nào chị ơi!”, “Nghe sợ ghê!”, “Chắc chết!”, “Bà Lan Ngọc đã ngầm báo trước rằng bà ấy sẽ phá tan nát đám cưới của Minh Hằng bằng giọng hát”, “Giọng hát chắc mượt quá rồi nên bà Ngọc rất tự tin”, “Dự là cuộc sống hôn nhân của Minh Hằng sẽ đầy sóng gió nếu để Ninh Dương Lan Ngọc hát”…

Ninh Dương Lan Ngọc quyết phá đám cưới của Minh Hằng bằng giọng hát?

Ninh Dương Lan Ngọc thường bị đồng nghiệp trêu chọc cho là cô sở hữu một giọng hát thảm họa. Bỏ ngoài tai những lời chê bai, trêu đùa, nữ diễn viên luôn tự tin chia sẻ với mọi người về niêm đam mê ca hát của mình. Gần đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã có màn song ca với Ngô Kiến Huy trong một sự kiện âm nhạc. Hơn một năm trước, Ninh Dương Lan Ngọc tung ra MV “Gái già tuyển phi công”. Dù không có lợi thế về giọng hát nhưng cô nhận được sự ủng hộ của khán giả về sự hài hước, “lầy lội”.

Minh Hằng – Ninh Dương Lan Ngọc từng hợp tác chung trong bộ phim truyền hình “Vừa đi vừa khóc”. Trong phim, Ninh Dương vào vai Lụa – cô em gái xinh xắn của Thêu (Nhã Phương). Minh Hằng đảm nhận vai một cô gái tên Đông Dương, thường xuyên phải giả trai và nẹp ngực. Thành công của “Vừa đi vừa khóc” giúp Minh Hằng ngày càng củng cố địa vị của mình trong làng giải trí và đưa tên tuổi của Ninh Dương Lan Ngọc tới với khán giả nhiều hơn.

Minh Châu
Theo Dân Việt