Thứ tư, 17/04/2024 | 10:21
RSS

Ninh Dương Lan Ngọc 'câm nín' khi bị Đỗ Long bóc mẽ chuyện ế show

Chủ nhật, 15/03/2020, 13:33 (GMT+7)

"Anh ơi, đang có máy quay đó, anh nói vậy người ta biết hết chuyện em ế show, bị hủy show rồi. Anh giả bộ diễn lại đi" – Ninh Dương Lan Ngọc nhắc nhà thiết kế Đỗ Long.

Ninh Dương Lan Ngọc câm nín khi bị nhà thiết kế nổi tiếng 'bóc mẽ' chuyện hủy show

Ninh Dương Lan Ngọc và nhà thiết kế Đỗ Long làm bánh.

Mới đây, trên kênh YouTube của nhà thiết kế Đỗ Long đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh cùng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc làm bánh kem nhân ngày Valentine Trắng 14/3.

Được biết, Đỗ Long là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao trong showbiz, chuyên làm trang phục cho nghệ sĩ như Lý Nhã Kỳ, Nam Thư, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc…

Mở đầu clip là cảnh Ninh Dương Lan Ngọc ngồi đợi nhà thiết kế Đỗ Long đến để làm bánh. Vừa gặp nhau, Ninh Dương Lan Ngọc đã hồ hởi: "Sắp tới em có rất nhiều event nên phải mời anh tới để bàn làm đồ. Em nghĩ anh sẽ phải làm đồ mỏi tay cho em đấy".

Ninh Dương Lan Ngọc câm nín khi bị nhà thiết kế nổi tiếng 'bóc mẽ' chuyện hủy show

Ninh Dương Lan Ngọc đơ người nhìn máy quay khi bị bóc mẽ chuyện ế show

Khi biết tin Nam Thư đã chấm nhà thiết kế Đỗ Long từ trước, Ninh Dương Lan Ngọc liền trách đàn chị và khẳng định chủ quyền: "Chị Nam Thư, sao cái gì chị cũng giành của em hết vậy? Anh Long là của em và mỗi ngày anh ấy sẽ làm bánh cho em ăn".

Không ngần ngại, nhà thiết kế Đỗ Long liền bóc mẽ Ninh Dương Lan Ngọc ngay lập tức: "Nhưng anh nghe nói em đang ế show, bị hủy hết show rồi cơ mà".

Câu nói này của nhà thiết kế Đỗ Long khiến Ninh Dương Lan Ngọc sững người rồi ngượng ngùng nhắc: "Anh ơi, đang có máy quay đó, anh nói vậy người ta biết hết chuyện em ế show, bị hủy show rồi. Anh giả bộ diễn lại đi". 

Ninh Dương Lan Ngọc câm nín khi bị nhà thiết kế nổi tiếng 'bóc mẽ' chuyện hủy show
Ninh Dương Lan Ngọc nổi giận khi biết Nam Thư đã chấm Đỗ Long

Trong quá trình làm bánh, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tâm sự với nhà thiết kế Đỗ Long chuyện hồi trước cũng làm bánh để tặng crush, nhưng người đó nhận bánh xong đi luôn, không đáp lại tình cảm của cô. Bởi vậy nên cô vẫn ế tới bây giờ. Ninh Dương Lan Ngọc nói: "Vì thế nên tôi rất thù".

Sau khi xem xong clip làm bánh, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng thích thú trước sự hài hước của Ninh Dương Lan Ngọc và Đỗ Long. Một số người còn mong muốn cả hai sẽ thành một đôi.

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN