Chủ nhật, 25/08/2019 | 10:49
RSS

Những trận bán kết kịch tính ở giải Boxing tranh đai vô địch Number 1

26-10-2017 13:08:42

Qua các trận thi đấu bán kết đầy kịch tính lộ diện những võ sĩ sẽ bước vào chơi trận chung kết tại giải Boxing tranh đai vô địch Number 1 lần 1/2017 do Nước uống vận động Number 1 Active chanh muối tài trợ độc quyền.

Các trận thi đấu bán kết được xem là giai đoạn hấp dẫn và kịch tính nhất, bởi các võ sĩ đều quyết tâm tìm kiếm tấm vé bước vào chung kết, sau một chặng đường dài nỗ lực và bền bỉ thi đấu.

Giải Boxing tranh đai vô địch Number 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn
Sự hy hữu khi cả hai võ sĩ trùng họ và tên, võ sĩ Thu Nhi của Quận 11 (đỏ) tấn công ấp đảo

Trận bán kết hạng cân 48kg nữ khá hy hữu, khi cả hai võ sĩ đều trùng họ và tên là Nguyễn Thị Thu Nhi, điều này khiến ban tổ chức phải phân biệt bằng đơn vị đăng ký thi đấu của võ sĩ. 

Giải Boxing tranh đai vô địch Number 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn - 1
Những pha ra đòn chính xác không cho đối thủ có cơ hội chống đỡ

Võ sĩ Thu Nhi (Quận 11) tỏ ra là đối thủ nặng ký và ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch ở hạng cân này. Trên sàn đấu, cô hầu như làm chủ mọi tình huống từ ra đòn đến phòng thủ, khiến cho đối thủ đến từ Quận 7 gặp rất nhiều khó khăn. 

Giải Boxing tranh đai vô địch Number 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn - 2
Thu Nhi của Quận 11 ghi tên vào chơi trận chung kết

Trong suốt 3 hiệp thi đấu, võ sĩ đến từ Quận 11 luôn chiếm thế thượng phong với những pha ra đòn chính xác và không mấy khó khăn giành chiến thắng thuyết phục để ghi tên mình vào đêm chung kết của mùa giải năm nay.

Một trận bán kết nữ khác ở hạng cân 48kg là cuộc so tài giữa Hồ Thị Thanh Thảo (Củ Chi) và Võ Thị Kim Ánh (An Giang). 

Giải Boxing tranh đai vô địch Number 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn - 3
Thanh Thảo (đỏ) không thể áp sát đối thủ để ra đòn

Kim Ánh có một lợi thế khá lớn là chiều cao vượt trội và sải tay dài, điều này đã trở thành thứ vũ khí lợi hại, khiến cho Thanh Thảo hầu như không thể tiếp cận để ra đòn.

Dù ra đòn không nhiều nhưng mỗi cú đấm của Ánh đều khiến cho Thanh Thảo phải chống đỡ vất vả. Sải tay dài giúp võ sĩ của An Giang không gặp khó khăn để tiếp cận đối thủ.

Giải Boxing tranh đai vô địch Number 1 diễn ra vô cùng hấp dẫn - 4
Lợi thế về chiều cao và sải tay dài giúp Kim Ánh (xanh) giành chiến thắng

Điểm sáng duy nhất nằm ở khoảng cuối hiệp thi đấu thứ 3 khi Thanh Thảo vùng lên mạnh mẽ với những cú đấm liên tiếp, dồn ép Kim Ánh vào góc đài. Tuy nhiên, đó cũng là những gì mà võ sĩ của đơn vị Củ Chi có thể làm được. Kim Ánh đã giành chiến thắng và tấm vé vào chơi ở trận chung kết Giải Boxing tranh đai vô địch Number 1 do Nước uống vận động Number 1 Active Chanh muối tài trợ độc quyền.

Khi vận đông, mồ hôi ra nhiều sẽ làm cơ thể kém bền bỉ. Nước uống vận động Number 1 Active Chanh Muối với tác dụng bù nước và bù khoáng chất thiết yếu: Na+, K+, Cl-… giúp bạn bền bỉ đến cùng, để tự tin tận hưởng những giây phút thành công mỗi ngày.

 

PV
Theo Đời sống Plus/GĐVN