Thứ hai, 01/06/2020 | 19:15
RSS

Những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 30/3/2020

30-03-2020 07:51:49

Ronaldinho suy sụp trong trại giam, MU thất thu lớn vì Covid-19, các cầu thủ phản đối Premier League sớm quay trở lại là những tin tức thể thao nổi bật trong ngày 30/3.

Ronaldinho suy sụp trong trại giam

Trong cuộc phỏng vấn của CNN, cựu tiền đạo của River Plate Nelson Cuevas cho biết:"Ronaldinho suy sụp, anh ấy không vui chút nào. Nét đặc trưng của Ronaldinho là nụ cười, sự rung cảm tốt và cách sống, nhưng hôm nay nụ cười của anh ấy đã tắt. Nhà tù đó hoàn toàn xa lạ với anh ấy.

Tôi đã nói chuyện với Ronaldinho trong khoảng 5-6 giờ. Đó là một tình huống rất phức tạp. Thực sự rất khó khăn. Anh ấy là nạn nhân của tất cả những điều này. Anh ấy vô tội. Tôi sẽ giúp anh ấy bằng mọi thứ trong tầm tay của tôi, nhưng các luật sư sẽ quyết định".

Ronaldinho và anh trai của mình đã bị bắt giữ vào ngày 6/3 vì bị buộc tội sử dụng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay, hai anh em nhà Ronaldinho có thể bị tạm giam đến 6 tháng để chờ kết quả cuộc điều tra theo quy định của quốc gia này.

MU thất thu lớn vì Covid-19

Hàng năm MU thu về hàng chục triệu USD nhờ những chuyến du đấu trong mùa hè. Năm nay, Quỷ đỏ dự tính sẽ kiếm được khoảng 16 triệu bảng từ hoạt động này. Tuy nhiên, tờ Mirror cho hay những kế hoạch đó có thể phải bị hủy bỏ vì COVID-19.

Nguồn tin này cho biết các quan chức của MU đã gần ký hợp đồng cho gần 5 trận đấu giao hữu trước mùa giải mới vào tháng Bảy và đầu tháng Tám.

Quỷ đỏ sẽ nhận được khoảng 3,25 triệu bảng cho mỗi trận đấu, trong khi chi phí bổ sung có thể lên tới 4 triệu bảng mỗi trận và một số tiền không nhỏ từ các hoạt động dịch vụ, tuy nhiên chuyến du đấu có nguy cơ tạm hoãn vì Covid-19 khiến câu lạc bộ mất một số tiền khổng lồ.

Các cầu thủ phản đối Premier League sớm quay trở lại

Tờ The Guardian đưa tin, tất cả các cầu thủ đang chơi tại Ngoại hạng Anh sẽ chỉ ra sân thi đấu nếu như tình hình đại dịch Covid-19 được kiểm soát tốt. Trước đó, BTC Premier League đã từng tính đến phương án cho các cầu thủ thi đấu bất chấp những diễn biến nguy hiểm của dịch bệnh.

Một số nguồn tin cho biết, giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh có thể quay trở lại vào cuối tháng 5 hoặc muộn hơn vài ngày. BTC dự định tổ chức các trận đấu ở những SVĐ trung lập và không có khán giả. Đây là phương án được đưa ra để đảm bảo mùa giải kết thúc trong thời hạn cho phép, cũng như giảm bớt những thiệt hại về mặt kinh tế cho giải đấu.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN