Thứ bảy, 23/01/2021 | 22:01
RSS

Những sự thật thú vị về nốt ruồi son trên cơ thể con người

Thứ ba, 27/03/2018, 13:00 (GMT+7)

Có những sự thật thú vị về nốt ruồi son trên cơ thể con người mà không phải ai cũng biết.

Nốt ruồi đỏ hồng (hay nốt ruồi son) là những chấm nhỏ màu đỏ xuất hiện trên cơ thể con người, thường xuất hiện nhiều ở vùng ngực, trên da mặt, lưng, tay chân…

Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi son tượng trưng cho sự may mắn cũng như sự thịnh vượng và hạnh phúc. Tuy vậy, theo nhiều người, không phải ai sở hữu một nốt ruồi son cũng đều gặp may mắn và viên mãn.

Nhiều người luôn nghĩ rằng nốt ruồi son mọc ở bất kỳ trí nào trên cơ thể thì đều mang mang lại may mắn và tốt đẹp đem lại thành công cho người sở hữu nó.

Theo đó, nốt ruồi son nếu mọc trong lòng bàn tay thì được gọi là Chưởng Thượng Minh Châu tức là bàn tay có nắm hột ngọc, là nốt ruồi đại phú đại quý, rất giàu có, tiền hô hậu ủng.

Những sự thật thú vị về nốt ruồi son trên cơ thể con người

Những sự thật thú vị về nốt ruồi son trên cơ thể con người. Ảnh minh họa

Hay nếu trên người phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực thì sẽ sớm sinh ra quý tử, hoặc những người này còn có tình duyên thắm thiết, cuộc sống vợ chồng hài hòa. Còn nếu có nốt ruồi son mọc ở môi thì là người rất giỏi khoa ăn nói, khéo léo, dịu dàng và ẩn chứa hồng phúc.

Trong khi đó, nốt ruồi son trên trán  báo hiệu tương lai may mắn, sáng sủa. Chẳng mấy khi phải lo lắng về chuyện tiền bạc, vật chất tinh thần đều đủ đầy, phước lộc.

Nốt ruồi son ở cổ tay, hay ở gần cổ tay phải phía lòng bàn tay của có nốt ruồi son thì đó là một nốt ruồi duyên cho thấy từng chuỗi may mắn và thành công trong cuộc sống sẽ nối tiếp nhau xảy đến với bạn.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN