Thứ bảy, 17/04/2021 | 00:36
RSS

Những sự thật thú vị về em họ Công Phượng, Nguyễn Thái Quốc Cường

Chủ nhật, 28/06/2020, 14:32 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông, Quốc Cường cho biết cậu luôn nhận sự quan tâm từ người anh trai nổi tiếng Công Phượng nhưng rất hâm mộ Tuấn Anh và yêu thích siêu tiền đạo Messi của Argentina.

Sự kiện:
U19 quốc gia

Trong đội hình U19 HAGL I tham dự VCK U19 Quốc gia năm nay có bộ đôi cầu thủ trẻ rất nổi tiếng mới chỉ 16 tuổi là Trần Gia Huy và Nguyễn Thái Quốc Cường. Trần Gia Huy chính là "Messi Hà Tĩnh", trong khi đó Quốc Cường chính là em họ của Công Phượng, tiền đạo nổi tiếng của Học viện HAGL JMG.

Ở những vòng đấu vừa qua Gia Huy không được ra sân vì chưa bảo đảm thể lực, trong khi đó Quốc Cường đã có vài trận đấu thử lửa và từng ghi 1 bàn thắng trong chiến thắng 2-1 của U19 HAGL 1 trước U19 SLNA ở trận bán kết 1 cách đây ít ngày.

Ở vòng chung kết giải bóng đá U19 quốc gia năm nay, Quốc Cường được bố trí thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm và để lại dấu ấn với lối chơi kỹ thuật, thông minh, lên công về thủ nhịp nhàng.

Em họ Công Phượng Nguyễn Thái Quốc Cường hâm mộ Tuấn Anh
Em họ Công Phượng Nguyễn Thái Quốc Cường của U19 HAGL 1

Chia sẻ với Thanh Niên, Quốc Cường cho biết cậu luôn nhận sự quan tâm từ người anh trai nổi tiếng Công Phượng nhưng rất hâm mộ Tuấn Anh và yêu thích siêu tiền đạo Messi của Argentina.

"Em và anh Phượng thường gọi điện hỏi thăm sức khỏe Anh Phượng dặn em phải cố gắng thật nhiều để tiến bộ hơn.

Trong đội tuyển quốc gia Việt Nam, em đặc biệt hâm mộ anh Tuấn Anh. Còn trên thế giới thì em yêu thích nhất Messi".

"Em muốn gặp lại PVF ở trận chung kết vì tụi em chưa thể thắng được họ ở trận ra quân. HAGL muốn đánh bại PVF ở trận chung kết trên chính sân nhà của họ", Quốc Cường tỏ rõ sự quyết tâm.

Chiều nay Quốc Cường và các đồng đội trong màu áo U19 HAGL 1 sẽ bước vào trận chung kết U19 quốc gia gặp đối thủ rất mạnh là U19 PVF, đối thủ từng hòa trên thế thắng trước đội bóng phố Núi ở trận mở màn của vòng bảng.

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN