Thứ bảy, 23/01/2021 | 21:00
RSS

Những nốt ruồi cho thấy bạn cực phú quý, tuyệt đối không nên tẩy xóa

Thứ tư, 17/10/2018, 18:00 (GMT+7)

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn sở hữu những nốt ruồi đại phú quý dưới đây, bạn là người may mắn, nhiều tài lộc, do đó tuyệt đối không nên tẩy xóa chúng.

Nốt ruồi giữa trán

Đây được coi là tướng nốt ruồi đại phú đại quý, rất hiếm gặp, do đó ai sở hữu nốt ruồi này, người đó sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, sự nghiệp thăng tiến không ngừng, do đó, nếu sở hữu nốt ruồi này bạn tuyệt đối không nên xóa bỏ kẻo sẽ tự mình đánh mất vận may.

Nốt ruồi ở cằm

Người này có tài năng, tư chất lãnh đạo được nhiều người ngưỡng mộ. Họ có thể đạt được những thành tựu rực rỡ được nhiều người ngưỡng mộ nể trọng.

Đặc biệt những người này thường có duyên với lĩnh vực nghệ thuật, hát ca, và thường đặt được thành công ấn tượng trong lĩnh vực này.

Nốt ruồi vuông góc dưới môi

Chủ nhân của tướng nốt ruồi này có năng lực thực thụ, quyết đoán trong xử lý mọi việc. Bên cạnh đó, người này còn làm việc tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao, dễ dàng được người khác tín nhiệm.

Những nốt ruồi đại phú quý, tuyệt đối không được tẩy xóa

Nốt ruồi ở giữa trán được coi là nốt ruồi đại phú quý. Ảnh: Internet

Nốt ruồi ở mũi, cánh mũi

Trong 12 cung Diện tướng học, mũi được coi là “Cung Tài Bạch”, mũi càng dày, đầy đặn thì thu nhập càng cao, cánh mũi càng tròn trịa thì tích lũy được càng nhiều. Nếu trên mũi bỗng xuất hiện nốt ruồi có nghĩa là bạn có nguồn thu dồi dào.

Đồng thời đây cũng là người có đầu óc kinh doanh họ thường có được sự nghiệp phát triển rực rỡ, tài lộc nhiều vô kể.

Mi mắt

Những người có nốt ruồi trên mi mắt thường gia đình bất hòa, không có tiền tài, còn dưới mi mắt hay còn gọi là “nốt ruồi nước mắt” thì người này thường dạt dào tình cảm.

Nốt ruồi ở bàn chân

Nếu sở hữu nốt ruồi ở chân, thậm chí là nhiều nốt ruồi, đó là điềm báo bạn có tướng làm quan, thậm chí là sự nghiệp vô cùng bền vững, có nhiều tài lộc, được người đời nể trọng và ngưỡng mộ.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo


Xem thêm: Tuấn Hưng lần đầu chia sẻ việc siêu xe Ferrari nát bét trên cao tốc

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN