Thứ ba, 26/05/2020 | 19:44
RSS

‘Những ngày không quên’ tập 3: Cô Xuyến hồn nhiên tung tin Thư nhiễm Covid-19

09-04-2020 11:13:01

“Những ngày không quên” tập 3 tiếp tục là câu chuyện của những người dân Hà Nội trong thời điểm Covid-19 mới bắt đầu bùng phát trở lại.

‘Những ngày không quên’ tập 3: Cô Xuyến hồn nhiên tung tin Thư nhiễm Covid-19
Quốc đưa Vy đi khám ở bệnh viện phụ sản

Cuối tập trước, dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát ở Hà Nội thì sang đến đầu tập 3 của “Những ngày không quên”, người dân bắt đầu hoang mang tột độ, đổ xô nhau đi gom hàng tích trữ và đóng cửa cách ly ở nhà. Thế nhưng vấn đề quan trọng nhất trong nửa đầu tập 3 chưa phải câu chuyện cách ly mà là việc Dương (Bảo Hân) vô tình bắt gặp anh rể Quốc (Tuấn Tú) đưa một cô gái lạ đi bệnh viện phụ sản. 

Dù trước đó Vy (Thanh Hương) đã thông báo cho Quốc biết về đứa con chung của 2 người khiến khán giả “bán tín bán nghi” thì ở tập này, việc Quốc đưa Vy đi khám ở bệnh viện phụ sản càng làm người xem thất vọng hơn nữa. Trải qua bao sóng gió trắc trở mới có thể về bên nhau, khán giả tự hỏi có lẽ nào mới đó mà Quốc đã phản bội chị Huệ (Thu Quỳnh).

‘Những ngày không quên’ tập 3: Cô Xuyến hồn nhiên tung tin Thư nhiễm Covid-19
Dương về mách nhưng chị Huệ không tin

Cũng trong tập 3, cô Xuyến tiếp tục màn tung tin đồn nhảm khắp nơi nhờ vào lượng người theo dõi khủng trên mạng xã hội. Hết loan tin ăn trứng và tỏi chữa được Covid-19, cô Xuyến lại lên mạng livestream khoe chuyện Hà Nội sắp được phun thuốc khử trùng toàn thành phố bằng máy bay.

Hóa ra trước sự lo lắng của tất cả mọi người trong mùa dịch Covid-19, cô Xuyến không ngừng tung tin đồn nhảm chỉ vì mục đích hút khách đến quán mình mua đồ về nhà tích trữ. Hình ảnh cô Xuyến trong “Những ngày không quên” cũng chính là hình ảnh của những đối tượng lợi dụng tình hình dịch Covid-19 tung tin đồn nhảm, không xác thực chỉ để “câu like”, “câu view”, khiến xã hội thêm hoang mang.

Thậm chí trong tập 3 “Những ngày không quên”, khi đụng độ với Thư (Bảo Thanh), Thư mới chỉ giả vờ ho vài cái để trêu chọc, cô Xuyến đã vội lên mạng xã hội kể lể Thư ho rũ rượi và ngất xỉu giữa đường. Từ đó khẳng định Thư bị nhiễm Covid-19 khiến nàng “Xính lao” bị cả khu phố kì thị, xa lánh.

‘Những ngày không quên’ tập 3: Cô Xuyến hồn nhiên tung tin Thư nhiễm Covid-19
Cô Xuyến tung tin nhảm khiến Thư bị mọi người kì thị

Đón xem “Những ngày không quên” lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN