Thứ bảy, 15/06/2024 | 10:29
RSS

Xin lỗi về phát ngôn gây sốc, hot girl Trang Phạm tiếp tục bị ‘mỉa mai’ vì lí do khác

Thứ tư, 08/04/2020, 18:41 (GMT+7)

Bên dưới bài xin lỗi, "Xoài Non" Trang Phạm tiếp tục bị cư dân mạng "ném đá" vì văn phong lủng củng, cách đặt dấu câu sai ngớ ngẩn.

Xin lỗi về phát ngôn gây sốc, hot girl Trang Phạm tiếp tục bị ‘mỉa mai’ vì lí do khác
Hot girl Trang Phạm tiếp tục bị "ném đá"

Mới đây, trên trang cá nhân, Trang Phạm - vợ "streamer giàu nhất Việt Nam" đã viết tâm thư xin lỗi tới cộng đồng mạng, đồng thời giải thích bản thân không hề có ý xấu, mọi người đang hiểu nhầm cô.

Cụ thể, Trang Phạm viết: “Ý câu của tôi là những người có bằng cấp nhưng chửi những người thất học thì chưa chắc đã kiếm ra tiền. Còn việc tôi đả động tới ai đi học thì tôi chắc chắn mình 100% không có ý như vậy. Tôi không phải bản sao của ai cả và tôi lại càng không bao giờ muốn ai ghét mình. Có thể mọi người đọc xong sẽ nghĩ tôi lại biện minh cho lỗi sai của mình. Vâng! Đó là tùy các bạn nghĩ. Khi tôi viết status này, thật sự tôi đã biết cái sai của tôi ở đâu và tôi sẽ học và rút kinh nghiệm cho mình”.

Bên cạnh đó, khi đời tư bị lôi ra bàn luận, hot girl “Xoài non” (biệt danh của Trang Phạm) bày tỏ quan điểm: “Nếu mình sai thì mọi người có thể nói chứ đừng lôi đời tư, gia đình, hạnh phúc của mình ra ném đá. Với mọi người, gia đình và người thân là quan trọng nhất thì với mình cũng vậy. Đừng trở thành một người độc miệng như thế”.

Như vậy, có thể thấy trong tâm thư, Trang Phạm gửi lời xin lỗi tới cộng đồng mạng vì phát ngôn không rõ ý tứ của mình mà gây ra ý kiến trái chiều. Phía dưới bài đăng, nhiều bạn bè, người thân đã bày tỏ sự ủng hộ, hi vọng cô sẽ sớm vượt qua được scandal vạ miệng này.

Xin lỗi về phát ngôn gây sốc, hot girl Trang Phạm tiếp tục bị ‘mỉa mai’ vì lí do khác
Bài đăng tâm thư xin lỗi đầy "sạn" của Trang Phạm

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng vẫn thể hiện ý kiến chỉ trích, thậm chí một vài bình luận khá gay gắt. Họ cho rằng cách hành văn, câu cú của Trang Phạm rất lủng củng, khó hiểu, dấu câu cũng tùy tiện. Cụ thể: “Câu văn lủng củng, không thoát ý. Dấu câu thì muốn đặt đâu thì đặt đấy”, “Thôi em không phải cho mọi người biết em học thấp làm gì, đọc văn em viết là mọi người hiểu trình độ chưa học hết lớp 10 rồi”,…

Được biết mới đây, Trang Phạm bất ngờ gây tranh cãi khi phát ngôn “gây sốc” về vấn đề liên quan đến chuyện học hành. Cụ thể, cô bày tỏ quan điểm: “Học ngu mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi”. Được biết đây là lời lí giải của Trang Phạm khi có người hỏi vì sao bỏ học ngang từ khi lớp 10.

Dưới phần bình luận, câu nói “gây sốc” này nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Trong khi số ít bình luận ủng hộ thì đa phần là ý kiến phản đối và cho rằng phát ngôn của Trang Phạm thể hiện tầm nhìn hạn hẹp, phiến diện.

Trang Phạm là một trong những gương mặt nổi trội trong thế hệ hot girl sinh năm 2002. Cô được công chúng biết đến nhờ chuyện tình yêu với Xemesis – “streamer giàu nhất Việt Nam”. Cách đây không lâu, Trang Phạm và Xemesis đã tổ chức lễ đính hôn và đang lên kế hoạch đám cưới trong năm 2020.

Vũ Quỳnh Hương
Theo Đời sống Plus/GĐVN