Thứ năm, 30/03/2023 | 21:08
RSS

Những mối tình chị em cách nhau tới hơn chục tuổi nhưng đầy viên mãn của sao Việt

Thứ ba, 22/11/2022, 12:47 (GMT+7)

Quan niệm tình yêu không quan trọng tuổi tác giờ đây đã không còn là khái niệm xa xôi. Bởi nhiều cặp đôi sao Việt dù cách tuổi nhau tới cả thập kỷ nhưng vẫn bên nhau hạnh phúc.

Khánh Thi - Phan Hiển

Sau hơn 1 thập kỷ bên nhau và có với nhau 2 nhóc tỳ Kubi, Anna thì cặp đôi Khánh Thi - Phan Hiển sẽ chính thức tổ chức lễ cưới hoành tráng trong tháng 12 tới. 

Mối tình chị em sao Việt Khánh Thi - Phan Hiển cách nhau tới thập kỷ

Ảnh cưới của Khánh Thi - Phan Hiển. 

Cách đây hơn chục năm, khi mối tình cô giáo - học trò chênh lệch 12 tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển được công khai, cả hai đã phải đối mặt với không ít gièm pha, nghi ngại từ dư luận, định kiến xã hội và những áp lực từ gia đình. Tuy nhiên, cặp đôi đã vượt qua tất cả, nỗ lực xây dựng hạnh phúc, cho đến hiện tại cặp đôi đã có 2 nhóc tỳ đủ nếp đủ tẻ và cuộc sống vô cùng hạnh phúc. 

Chia sẻ trên báo thể thao văn hóa về lí do tổ chức đám cưới sau nhiều năm bên nhau, Phan Hiển thổ lộ: "Tôi hay nói vui là bây giờ Khánh Thi mới chính thức là vợ của tôi. Trước đây, tôi gọi Khánh Thi là mẹ của con tôi bởi về mặt pháp lý cả 2 chưa chính thức trở thành vợ chồng, về mặt đạo giáo cũng chưa, bây giờ thì đã chính thức rồi".

Chia sẻ với báo Tiền Phong, Phan Hiển tiết lộ: "Gia đình anh giục cưới lâu lắm rồi. Anh suy nghĩ đắn đo vì gia đình anh theo công giáo, nếu Khánh Thi lấy Phan Hiển phải học giáo lý. Nhưng vì tình yêu, Khánh Thi đã quyết định theo chồng".

Mối tình chị em sao Việt Khánh Thi - Phan Hiển cách nhau tới thập kỷ

Gia đình Khánh Thi và Phan Hiển.

Khánh Thi từng chia sẻ về những tháng ngày giông bão: “Mấy hôm nay mọi người nói về trend yêu người ít tuổi, cụ thể là toàn hơn kém nhau 11 tuổi giống vợ chồng mình. Nhớ lại 5 năm trước khi Kubi ra đời. Lúc đó dù ở trong showbiz, người ta gọi là thị phi. Người ta có dịp miệt thị hoặc bình luận tốt xấu. Có người thương cũng không dám chúc phúc, bảo để xem được bao lâu. Còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức. Phải là bạn mình lúc đó mới biết mình đã suy sụp lang thang như con điên ở ngoài đường buổi sáng còn tối vẫn trang điểm xuất hiện trên truyền hình như thế nào”.

Phan Hiển từng tâm sự với báo Tiền Phong: “Đám cưới là để cho Khánh Thi có danh phận chính thức, bởi vì tôi thấy Khánh Thi hay trả lời báo chí là có mặc áo cưới hay không cũng không sao. Nhưng mà tôi nghĩ tận đáy lòng Khánh Thi rất muốn được một lần mặc áo cưới. Tôi cũng nghĩ đây là thời điểm thích hợp”.

Ngô Thanh Vân - Huy Trần

Làng giải trí Việt hiện nay còn có một cặp đôi đẹp mới bước vào những năm đầu hôn nhân là Ngô Thanh Vân - Huy Trần. “Đả nữ” hơn chồng 11 tuổi nhưng được đánh giá là một cặp trời sinh.

Mối tình chị em sao Việt Khánh Thi - Phan Hiển cách nhau tới thập kỷ

Đám cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần diễn ra vào ngày 8/5 với khoảng 50 khách mời, trong đó, chỉ có khoảng 7 nghệ sĩ tham gia. Trước ngày cưới, Ngô Thanh Vân đăng tải tâm thư chia sẻ về những áp lực chuyện chồng con, mất 10 năm chờ đợi để tìm được người phù hợp.

Sau khi kết hôn với chồng kém 11 tuổi, doanh nhân Huy Trần, nữ diễn viên được khen trẻ đẹp và sống thoải mái hơn.

Mới đây, trong cuộc trò truyện với Tạp chí điện tử Saostar, cô đã lần đầu trải lòng về cuộc sống nhiều thay đổi sau khi 'về chung một nhà' với doanh nhân Huy Trần. 

Theo đó, Ngô Thanh Vân cho biết, cuộc sống sau hôn nhân của Ngô Thanh Vân lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc, tiếng cười.

"Tôi tranh thủ vừa đi làm, vừa đi chơi hết 6 tháng qua để cho đầu óc của mình có một khoảng lặng hơn sau 20 năm làm nghề. Suốt 20 năm qua tôi luôn tận tâm với nghề, lấy công việc làm niềm vui, thế nhưng sau khi gặp Huy Trần thì tự dưng tôi có suy nghĩ rằng mình nên có thời gian cho cá nhân. Lúc đó tôi mới nghĩ rằng khi mà mình có sự hạnh phúc đủ đầy thì sự cho đi của mình sẽ tốt đẹp và đầy ý nghĩa hơn", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Mối tình chị em sao Việt Khánh Thi - Phan Hiển cách nhau tới thập kỷ

Chia sẻ trong sự kiện quyên góp vì trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh, hôm 14/11 tại TP.HCM. Ngô Thanh Vân cho biết khoảng cách tuổi tác không là rào cản lớn trong cuộc sống vợ chồng. Cô và Huy Trần đồng điệu trong nhiều thứ, từ đam mê thiện nguyện đến đi du lịch Ngô Thanh Vân nói: "Mọi người thường bảo tôi mạnh mẽ, là 'nữ cường', nhưng những khoảnh khắc yếu đuối của tôi lại ít ai nhìn thấy. Tôi cũng chỉ là phụ nữ bình thường như bao người, cũng có lúc yếu mềm. Anh Huy không phải kèo dưới và rất hiểu tôi".

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại